Phạm Quỳnh Anh mặc đồ rộng giấu dáng triệt để khi xuất hiện tại sự kiện giữa tin đồn mang thai

( PHUNUTODAY ) - Nhờ diện chiếc áo rộng rãi, mẹ bỉm khéo che được vòng 2 trước ống kính truyền thông.

Thông tin Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn và đang mang thai khiến showbiz Việt xôn xao suốt những ngày qua. Mới đây, vào tối ngày 2/3, "team qua đường" đã bắt tại trận Phạm Quỳnh Anh tại một sự kiện ra mắt phim.

Phạm Quỳnh Anh được ai đó tháp tùng bước xuống từ xế hộp. Lần này, cô chọn mặc blazer dáng rộng giấu dáng triệt để. Nhan sắc của Phạm Quỳnh Anh ngày một lên hương rõ rệt. Bước sang độ tuổi 37 và trải qua 2 lần sinh nở nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. 

Đúng dịp Valentine vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã được tình trẻ cầu hôn. Người này còn được lòng hội bạn thân toàn sao Vbiz của Phạm Quỳnh Anh gồm Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê...

Phạm Quỳnh Anh từng có cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc với ông bầu Quang Huy. Tuy nhiên cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vào năm 2018. Trước đây cũng có lần, Quỳnh Anh đã bật khóc khi nhắc về chồng cũ. Cô nói rằng mình không buồn phiền, không oán trách, có trong đó sự tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau. “Mọi người nhìn quá trình và con đường mà Quỳnh Anh đi qua trong suốt 1 năm vừa qua thì quả thực thấy Quỳnh Anh đủ mạnh mẽ đúng không? Nhưng mà ngày hôm nay tất cả những giọt nước mắt này không phải vì một điều gì tiếc nuối cả, mà đó là tất cả những gì mình cảm thấy rằng con đường một năm qua mình đi đã rất trọn vẹn, cố gắng rất nhiều lần. Và mình nghĩ rằng tất cả những điều đó ngày hôm nay đổi lại tình cảm của khán giả trong suốt bao nhiêu năm vẫn đứng bên cạnh mình thì đó là một điều xứng đáng. Quỳnh Anh khóc vì mọi người”, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ. 

giua-tin-don-duoc-cau-hon-pham-quynh-anh-phan-ung-ra-sao-khi-duoc-chuc-phuc-3-ngoisaovn-w620-h775

Khi được hỏi về thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, nhiều người hâm mộ thắc mắc Phạm Quỳnh Anh có được ưu ái hơn so với các thành viên khác của H.A.T vì hẹn hò với Quang Huy hay không, cô trả lời: "Ngày xưa trong nhóm có ba bạn nữ thì luôn có những vấn đề rất trẻ con. Trong những cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy ‘trảm’ trước. Quỳnh Anh cũng thắc mắc tại sao mình là bạn gái mà không nhận được sự nhẹ nhàng nào hết. Sau này Quỳnh Anh mới nhận ra là anh Huy rất công bằng: tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh có sai sót gì thì còn bị ‘trảm’ nặng hơn hai bạn kia". Chia sẻ tiếp về những dự định đang ấp ủ của mình, Phạm Quỳnh Anh bật mí: "Chỉ mong Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đó là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ hai năm nay rồi".