Gil Lê bị soi ánh mắt nuông chiều dành cho Hoàng Thuỳ Linh khi đang livestream

16:53, Thứ tư 02/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Giấu giếm bao lâu nay nhưng Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê vẫn liên tục bị phát hiện "hint" rõ mồn một chuyện hẹn hò, sống chung.

Mới đây, netizen tiếp tục phát hiện chi tiết Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê đang sống chung. Cụ thể, khi đang livestream trò chuyện với fan, Gil Lê nhìn thấy ai đó từ xa, lập tức chú ý và cười tủm tỉm siêu đáng yêu và còn vội vàng dùng tay che camera. Qua kính của nhà, nhiều người đã thấy bóng dáng của nhân vật quen thuộc, dường như đó là Hoàng Thùy Linh.

gil3
gile

Đoạn cuối livestream, Gil Lê tiếp tục có biểu cảm như đang tương tác với ai đó trong nhà. Sau ánh mắt nuông chiều lần này, Gil Lê xin phép fan tắt livestream để... đi ngủ.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết.

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây. Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

gil lê2

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh