Phạm Quỳnh Anh mệt mỏi vì liên tục bị gán ghép 'chung chồng' với người khác

09:21, Chủ nhật 04/06/2023

( PHUNUTODAY ) - Phạm Quỳnh Anh tiết lộ cô thường xuyên nhận về những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã có những trải lòng về cuộc sống cá nhân sau khi danh tính của bạn trai mới liên tục bị soi mói. Cô cũng nói rằng có nhiều người vẫn nhầm lẫn cô mới ly hôn chưa lâu. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Ngày hôm nay khi tôi đã có thêm một em bé sau 5 năm, từ năm 2018 đến bây giờ nhưng nhiều người vẫn bảo rằng tôi mới ly hôn đây mà đã có con. Có những người họ quan tâm tôi kịp thời nhưng có những người chậm cập nhật".

pqa

Cô tiết lộ bị một số anti-fan gán ghép chung chồng: "Nói thật là có những người độc mồm độc miệng, nói tung chung chồng nên mới giấu như thế. Tuy nhiên tôi không sợ những điều này vì chuyện gì tôi làm tôi mới sợ, tôi không làm thì tôi không sợ, tôi chỉ cười với những người đã viết về mình như thế. Đôi lúc tôi tò mò nên nhấn vào xem họ là ai mà nói những lời cay nghiệt với mình như thế, thậm chí là còn cay nghiệt hơn câu nói trên. Tôi không buồn lòng vì sự đón nhận vấn đề, lựa chọn và nhận xét thuộc về văn hóa mỗi người, cho nên ai nói ra sao, nhận xét người ta thế nào tôi cũng không quan tâm".

Cô tâm sự: "Nói thật tôi không có số lấy đại gia đâu nên đừng tìm hiểu, tôi chẳng mong muốn điều gì cả, tôi chỉ muốn có một người yêu thương các con và cho mình sự bình yên là được".

Trước đó, thông qua trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đăng đàn bức xúc về việc có nhiều tin đồn về bạn trai. Cô quyết định lên tiếng để tránh mọi việc đi quá xa, làm ảnh hưởng đến người thân, bạn bè và nhất là ba của con gái cô.

"Xin chào cả nhà. Sau khi đắn đo suy nghĩ rất nhiều ngày, Quỳnh Anh quyết định gửi những dòng này đến các bạn. Những ai yêu thương, tin tưởng, mình nghĩ rằng họ luôn có cách để sàng lọc thông tin, quan tâm đúng cách và hơn cả là sự hiểu biết để không làm phiền đến cuộc sống của những người không liên quan. Vì các bạn có tư duy văn minh, càng tìm hiểu sẽ càng biết đúng biết sai.

sao-viet-chon-giau-nhem-ban-doi-vi-sao-phai-kho-so-vay-384d55

Nhưng những người thuộc nhóm cố ý thì Quỳnh Anh cũng không hiểu vì một lí do nào đó mà họ luôn gán ghép cuộc sống của những người không liên quan vào việc cá nhân của Quỳnh Anh, thiếu sự kiểm chứng. Họ bất chấp đúng sai chỉ cần phục vụ được số đông tò mò là họ sẽ làm bằng mọi cách, từ đó khi sống trong một thời đại 4.0 như bây giờ, dư luận, khán giả cũng không phân biệt được thật - giả".

"Có những giai đoạn mình cảm thấy rất ái ngại, khi mà ai chụp hình với mình cũng có thể trở thành bạn trai hay chồng của mình. Anh rể chụp chung cũng thành chồng. Người bạn từ Mỹ về - anh Vincent sang nhà thăm bà bầu đứng chung một khung hình cũng thành bạn trai. Và một người nữa mà các kênh thông tin đặt nghi vấn, thậm chí khẳng định và gán ghép nhiều nhất cũng là một người bạn lâu năm của Quỳnh Anh. Bạn nay đã có gia đình mới và có thêm một bé trai rất kháu khỉnh chỉ kém Zoey 2 tháng tuổi.

Quỳnh Anh nghĩ mình phải lên tiếng vì cảm thấy rất áy náy, rất phiền phức, không muốn việc này ảnh hưởng đến sự bình an của gia đình bạn, ảnh hưởng đến mối quan hệ lâu năm và thêm nữa cũng hy vọng cuộc sống cá nhân của Quỳnh Anh được tất cả mọi người tôn trọng" - giọng ca Bụi Bay Vào Mắt bộc bạch thêm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh