MC Hoàng Oanh xúc động trải lòng về chuyện tan vỡ với chồng Tây trên sóng truyền hình

( PHUNUTODAY ) - Hoàng Oanh cũng là một người từng trải qua chuyện đổ vỡ nên rất đồng cảm và thấu hiểu cho nhân vật của chương trình.

Trong một chương trình mới đây, nam chính đã nói về việc từng có một gia đình và có với nhau một bé trai, nhưng cả hai vẫn quyết định chia tay. Là người từng trải qua đỗ vỡ, Hoàng Oanh chia sẻ: "Em cũng đã trải qua rồi và em biết nó tan vỡ thành từng mảnh nhỏ, văng tứ tung khắp nơi và mình phải đi lụm lại, dán lại cho đến khi mình ổn". Những chia sẻ của Hoàng Oanh khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

hoangoanh

Hoàng Oanh từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc Jack Cole. Tuy nhiên, đến tháng 4/2022, người đẹp bất ngờ thông báo ly hôn. Dù vậy cô vẫn thường xuyên gặp gỡ chồng cũ và đưa con trai đi chơi. Trong một bài phỏng vấn, Hoàng Oanh bày tỏ thẳng thắn: "Tôi muốn con có sự kết nối với cha và gia đình bên nội. Dù không còn là vợ chồng nữa nhưng đó vẫn là cha và ông bà nội của con mình".

Hoàng Oanh từng chia sẻ sau khi chia tay với chồng Tây, cô phải cố gắng rất nhiều để vượt qua khủng hoảng kinh tế khi nuôi con trai nhỏ: "Lúc đầu, tôi cảm thấy áp lực kinh tế như tảng đá đè nặng trên vai, nhưng bây giờ đã ổn rồi. Làm mẹ đơn thân là con đường khó khăn và không ai muốn đi trên con đường đó cả. Nhưng cuộc sống bắt buộc tôi phải chấp nhận và vượt qua nên tôi chọn cách biến mình thành người khổng lồ, to hơn tảng đá đó. Tôi sắp xếp cuộc sống, may mắn được sự hỗ trợ từ gia đình để có thể quay trở lại công việc và chăm sóc con. Thời gian đầu, tôi cảm thấy suy sụp, vụn vỡ thành từng mảnh nhỏ nhưng tôi phải đi tìm lại bản thân để lo cho em bé. Lúc biến cố đến, tôi nghĩ: "Trời ơi tại sao lại là tôi, tôi đã làm gì sai, tôi sống tử tế nhưng tại sao chuyện không hay lại đến với mình". Khi đã vượt qua những suy nghĩ tiêu cực, tôi thấy việc tan vỡ cũng chỉ là rất nhỏ trong cuộc đời rộng lớn này. Tôi vẫn có thể trở lại, vẫn có thể hạnh phúc".

hoang-oanh-len-do-long-lay-du-su-kien-nhung-lo-chi-tiet-cho-thay-cuoc-song-binh-dan-hau-chia-tay-chong-tay-3-ngoisaovn-w650-h975

Hoàng Oanh là một MC được nhiều người yêu thích bởi vì sự tận tâm, tính trách nhiệm với công việc, “nói không” với scandal. Hoàng Oanh đạt nhiều thành tích cao trong vai trò là người dẫn chương trình, bên cạnh đó cô còn thể hiện khả năng diễn xuất trưởng thành theo thời gian qua nhiều bộ phim nổi tiếng như: Tháng Năm Rực Rỡ, Ước Hẹn Mùa Thu,...