Phạm Quỳnh Anh xúc động vì 2 con gái lớn lén chăm sóc em gái nhỏ

( PHUNUTODAY ) - Nhìn các con yêu thương và đùm bọc nhau khiến nữ ca sĩ mát lòng mát dạ.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ khoảnh khắc "tình thương mến thương" của ba cô công chúa nhà mình. Cô hài hước bảo bản thân đã rình mà thấy Tuệ An và Tuệ Lâm đã lén mẹ chăm em gái Zoey và nhiều câu chuyện hài hước đã xảy ra.

Empty
Empty

Nữ ca sĩ kể: "Mấy lần tôi rình chị 3 tôi thấy hay lôi em búp bê trọc lốc ra tắm rửa với cả vạch áo lên cho ti nên là hôm nay đi học về tôi nhờ vào việc luôn. Tưởng là ngon rồi chứ ai dè đút bình vào bị em Zoey phun ra sợ quá, bỏ của chạy lấy người.

Chị 2 ngày nào về cũng tíu tít với em, giúp mẹ được bao nhiêu là việc. Từ ngày có em bé, thấy các chị lớn hẳn lên, chững chạc, hiểu chuyện, dành thời gian chơi với nhau, dạy nhau học mỗi khi mẹ bận em bé. Tự nhiên thấy thương nhiều ơi là nhiều, đến khi em Zoey cứng cáp hơn một chút chắc chắn là tôi sẽ phải đưa các chị đi chơi bù. Cuộc đời tôi đúng là may mắn khi có các chị ngoan ngoãn như vậy, chẳng hề ganh tị ngược lại còn rất thương em.

pham-quynh-anh-22lui-tim22-vi-2-ai-nu-len-cham-soc-em-tue-lam-giup-me-bao-viec-tue-an-len-dut-nhung-bo-chay-vi-su-co-5-ngoisaovn-w1396-h2048

Không biết là mấy hôm nay mẹ không cho xem TikTok nữa có buồn mẹ nhiều không nhở? Nhưng mà môi trường đấy thật là tiềm ẩn nhiều hiểm nguy các con ơi, dù mẹ cũng có tài khoản TikTok nhưng mẹ chơi ngoan lắm lâu lâu mới ngoi lên post 1 video lành mạnh kiểu giới thiệu bài hát mới thế nên chẳng có ai like với cả mẹ không nghiện lướt xem mấy clip khác bao giờ. Thật là đi ngược với xu hướng thế giới đúng không? Đành đợi tới khi các con nhận thức rõ ràng hơn nhé! Nếu có dùng, phải biết chọn lọc cơ".

Phạm Quỳnh Anh còn đăng kèm hình ảnh hai con gái lớn nhiệt tình giúp mẹ chăm em nhỏ. Nhìn các con yêu thương và đùm bọc nhau khiến nữ ca sĩ mát lòng mát dạ. Tuy nhiên, cô hiểu bản thân cần bù đắp cho hai chị lớn vì thời gian qua bản thân cũng quá bận chăm cục cưng nhỏ mà có nhiều sơ suất.