Ngọc Sơn bất ngờ ‘thưởng nóng’ cho Phan Hiển vì 3 HCV SEA Games

( PHUNUTODAY ) - Anh tâm sự, mình rất ngưỡng mộ tài năng hai người, cũng đam mê nhảy nên theo dõi họ sát sao.

Mới đây, Khánh Thi – Phan Hiển có cuộc gặp gỡ với Ngọc Sơn. Khánh Thi tiết lộ, sau khi Phan Hiển giành 3 huy chương vàng, Ngọc Sơn đã đích thân gọi điện cho một người quen của họ để chia vui. Ngọc Sơn cho biết anh rất ngưỡng mộ tài năng hai người, cũng đam mê nhảy nên theo dõi họ sát sao.

10 năm trước Ngọc Sơn gặp Khánh Thi nhưng chưa thể trò chuyện với đàn em vì bận rộn công việc. Trong thời gian qua “ông hoàng nhạc sến” vẫn theo dõi vlog của cô và Phan Hiển, càng thêm yêu mến đôi vợ chồng này.“Đặc biệt là bước nhảy của Phan Hiển. Khánh Thi thì có thể lẫn lộn được người này, người kia nhưng Phan Hiển là không lẫn lộn được”, Ngọc Sơn nói.

khanh-thi-phan-hien-1

Khánh Thi thú thật mình xem Ngọc Sơn như thần tượng, không ngờ đối phương lại là fan của chồng mình. Điều gây chú ý là Ngọc Sơn bất ngờ trao tặng một phong bì nhỏ cho Phan Hiển. Nam ca sĩ tiết lộ đây là quà “thưởng nóng” anh muốn gửi tặng nam vũ công vì thành tích ấn tượng tại SEA Games vừa qua.

Hai bên tâm sự thêm một hồi lâu, Khánh Thi xúc động: “Anh chia sẻ rất chân tình. Nói thật là anh chị em nghệ sĩ bây giờ gặp nhau được rất hiếm. Được thế hệ thần tượng của mình ngồi đây dẫn dắt đàn em, đó là một điều rất quý”.

Danh ca Ngọc Sơn đã có hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, anh từng đứng trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ, thể hiện tài năng và được khán giả công nhận. Nhiều người còn mến mộ anh ở tâm hồn đẹp, tấm lòng dạt dào tình cảm của anh với những có người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. 

Hoạt động nghệ thuật và sớm có được tình yêu thương của khán giả, danh ca Ngọc Sơn thành công và nhanh chóng sở hữu khối tài sản lớn, sống trong biệt thự trăm tỷ ở giữa trung tâm thành phố. 

Mi đây, anh đã có những trải lòng về cuộc sống của anh. Nam danh ca cho biết: "Tôi dù có diện vest sang trọng như thế nào thì chất bình dân trong tôi vẫn không thay đổi. Lúc mẹ bệnh, bao nhiêu tiền tôi cũng lo cho mẹ hết, đến lúc mẹ mất rồi, nói thiệt sự là tôi không còn khoản tiền nào trong ngân hàng. Mẹ lúc nào cũng lo cho tôi, còn tôi thì động viên mẹ yên tâm, bảo là: "Con đi diễn cát-sê trăm triệu lận, mẹ đừng lo". 

ngocson

Khi đại dịch ập đến bất ngờ, thấy tôi không có tiền xoay trở nên một số học trò có mở lời muốn giúp đỡ nhưng may mắn là lúc cuộc sống trở lại bình thường, tôi nhận được lời mời diễn cho một show tiệc và tôi đã dùng cát-sê đó để làm từ thiện trong chương trình. 

Tôi tâm niệm đó là may mắn mình có được và mình có trách nhiệm san sẻ may mắn đó đến mọi người. Tôi không lo thiếu hụt kinh tế vì tôi có nói với Võ Hạ Trâm rằng nếu tôi hết tiền thì Trâm cho tôi vay mượn để tặng cho bà con khốn khó trong chương trình. Và cũng rất may là từ bữa giờ, tôi nhận được kha khá lời mời show nên đến hiện tại, mọi thứ vẫn ổn". 

Bên cạnh đó, "Ông hoàng nhạc sến" cũng tâm sự thêm: “Có ngày tôi làm 22 tiếng, làm suốt đến tối. Nghe nói có show tiệc nào đó nho nhỏ mời Ngọc Sơn đến, Ngọc Sơn tự chạy đến luôn. Một quãng đường rất là xa, chạy từ 7 giờ sáng đến 2, 3 giờ đêm mới về đến nhà nhưng tôi rất là vui khi kiếm được số tiền đó. Tôi sẽ lấy số tiền đó để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Ngọc Sơn xác định tham gia không phải mình đi hát mà mình đi làm từ thiện. Mình thương các mảnh đời quá, móc hết ra, lúc không còn tiền nữa thì mượn Hạ Trâm”.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link