Phan Mạnh Quỳnh khiến dân tình cười bò khi thắc mắc con vì sao chưa nói được dù bé mới được 1 tháng tuổi

( PHUNUTODAY ) - Dòng tâm sự của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh trong lần đầu làm cha mẹ khiến dân tình cười bò.

Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh khiến dân mạng phì cười khi đăng tải dòng trạng thái tâm sự: "Một tháng trời rồi mà chưa nói được câu nào trọn vẹn. Nhiều khả năng là bố mẹ đã đặt kỳ vọng quá nhiều vào Ốc". Nam ca sĩ còn tag (gắn thẻ) cả bà xã Khánh Vy.

con-manh-quynh-8-ngoisaovn-w674-h292

Bên dưới, Khánh Vy cũng bình luận "bá đạo": "Ốc vừa cầm bình sữa bỏ nhà đi rồi chồng ơi". Phan Mạnh Quỳnh đáp lại: "Ôi… thế là được ngủ ngon rồi". Đồng nghiệp của Phan Mạnh Quỳnh - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng trêu: "Em đừng lo, tháng sau Ốc nói liền cho xem! Hồi con anh cũng vậy! Đừng gây áp lực cho con quá!... Tháng sau hãy gây áp lực".

Đọc dòng trạng thái của ông bố trẻ Phan Mạnh Quỳnh, dân mạng "cười rớt hàm": "Sắp cover được bài “Khi người mình yêu khóc” luôn rồi", "Rồi nó nói bất ngờ chưa ông bà già thì tới công chuyện liền", "Đặt tên con là Khướu là nó hót luôn cho nghe chứ chả đùa", "Ai biểu gọi là Ốc làm chi cho chậm chạp"...

Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy gặp nhau lần đầu vào năm 2015. Tháng 9/2018, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái. Cả hai dự định tổ chức hôn lễ vào ngày 1/12/2019 nhưng hoãn vì lý do cá nhân. Tới năm 2020, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục hoãn cưới vì dịch bệnh.

Sau 2 lần lùi lịch, ngày 16-17/4/2021, Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy đã tổ chức lễ thành hôn và đám cưới tại quê nhà chú rể (Nghệ An). Sau đó, cả hai tiếp tục tổ chức đám cưới tại nhà gái ở TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vào ngày 22/4/2021. Tháng 7/2022, Phan Mạnh Quỳnh báo tin vui bà xã mang thai con đầu lòng. 

Không chỉ là trai tài gái sắc mà vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh còn được yêu mến vì tính cách hài hước. 

Vừa qua khi tranh luận với antifan bà xã giọng ca 9x cũng cho biết cô và chồng từng rất nghèo khó, qua thời gian dài chăm chỉ làm lụng thì cả hai mới có được ngày hôm nay nên luôn quý trọng đồng tiền.

"Anh Quỳnh lúc trước mua tặng mình xe chứ cái chung cư 2 vợ chồng đang ở là tiền mình mua nè! Mình tự làm bươn trải hơn 10 năm nay rồi, đồng tiền với mình quý dữ lắm vì ngày xưa mình nghèo đến nỗi cuối tháng trữ mì tôm ăn, ăn hủ tiếu gõ 10k, xin thêm giá trụng ăn cho no. Bọn mình đều là nhà nghèo đi lên, cố gắng làm lụng nên tiền bọn mình làm ra mình biết xót, biết là mồ hôi, là nước mắt, là bao cố gắng của tụi mình.

ba-xa-phan-manh-quynh-lan-dau-noi-ve-chuyen-tien-bac-sau-hon-nhan-32bb195a

Đọc nhiều comment thiếu văn hoá ghê á. Mình biết mình sơ sót, lúc đó mình chuẩn bị về nhà nên gom đồ đi về thì khách vào, nên sơ xuất bị mất trộm, chứ có phải mình cố tình để cho ăn trộm nó lấy đâu trời. Mình cũng rút kinh nghiệm sâu sắc và đăng lên cho mọi người cảnh giác thôi" - Khánh Vy bày tỏ.

"Vợ nghệ sĩ mà tiền chồng mình có cầm cũng không xài tới đâu các bạn, mà tiền chồng thì cũng là chồng làm vất vả cả ngày, mình giữ đó cho chồng khỏi phải tiêu pha vì đàn ông thì không giỏi giữ tiền! Còn mình làm ra tiền mình xài tiền của mình nha!", cô nói thêm.