Vợ cũ Đan Trường xúc động khi chứng kiến hành đông này của quý tử lúc đi mua sắm cùng mẹ

( PHUNUTODAY ) - Dù đồ có vẻ hơi nặng và di chuyển hơi khó nhưng Thiên Từ vẫn không nhờ mẹ giúp.

Mới đây,  Thủy Tiên - vợ cũ Đan Trường đã đăng tải đoạn clip đi mua sắm cùng với cậu con trai Thiên Từ. Trong clip, cậu bé cầm rất nhiều những món đồ đã mua sắm và cả túi xách của mẹ. Một mình với dáng vóc nhỏ nhắn cậu bé cầm hết đồ phụ mẹ để mẹ không mệt khiến khán giả ai cũng xuýt xoa. Dù đồ có vẻ hơi nặng và di chuyển hơi khó nhưng Thiên Từ vẫn không nhờ mẹ giúp. Cùng với đoạn clip, vợ cũ Đan Trường chia sẻ: "Khi cậu ấy là người đàn ông của tôi".

Empty
Empty

Hậu đường ai nấy đi, quý tử của Đan Trường sống cùng mẹ tại xứ sở cờ hoa. Còn nam ca sĩ tuy không ở cạnh con thường xuyên nhưng vẫn luôn tranh thủ thời gian rảnh để chăm nom và dành rất nhiều tình cảm cho nhóc tì.

Dù Đan Trường không thích con sau này hoạt động nghệ thuật nhưng không cản trở và thay vào đó, anh để bé phát triển một cách tự nhiên. Bàn về việc này, nam ca sĩ từng nói: "Không ai biết trước được tương lai thế nào. Tôi để con làm theo ý muốn. Thủy Tiên cũng tạo điều kiện để Thiên Từ phát huy năng khiếu".

Đan Trường và Thủy Tiên từng là một gia đình hạnh phúc và được nhiều người ngưỡng mộ. Năm 2021, nam ca sĩ Đan Trường thông báo chia tay vợ khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên cả hai vẫn làm bạn và thường xuyên chia sẻ ảnh về gia đình, cùng nhau chăm sóc và nuôi dạy con trai Thiên Từ.

"Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được một mái ấm hạnh phúc, gia đình đúng nghĩa. Tôi và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Tôi tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của cha mẹ", bà xã Đan Trường từng tâm sự.

dntruong3

Dù đã "đường ai nấy" đi nhưng Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ vì cách hành xử văn minh hậu ly hôn. Không chỉ song hành trong việc chăm sóc nuôi dạy con, hai người còn cùng nhau hỗ trợ để tạo những điều tốt đẹp nhất cho bé.

Anh Bo cũng cho biết thêm, sau thời gian dài ly hôn nhưng cả hai vẫn thống nhất chưa cho bé biết chuyện riêng của ba mẹ: "Thiên Từ hiện tại vẫn nhận được đầy đủ tình thương và sự quan tâm của cả ba và mẹ nên Tiên nghĩ chưa cần thiết để nói với con chuyện chia tay của ba mẹ. Sau này con lớn hơn, con sẽ hiểu được". Điều này càng khiến nhiều người nể phục cách ứng xử khéo léo và văn minh của Đan Trường và vợ cũ trong chuyện chăm sóc và nuôi dạy bé Thiên Từ.