Phan Ngọc Luân gây sốc khi phát ngôn gây chia rẽ vùng miền giữa dịch bệnh Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Phẫn nộ phát ngôn chia rẽ vùng miền của ca sĩ Phan Ngọc Luân giữa diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Nngày 27/1, cả nước đã phát hiện thêm nhiều ca nhiễm Covid-19 ở Hải Dương và Quảng Ninh. Trong lúc tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến khá phức tạp, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân khiến cư dân mang dậy sóng vì phát ngôn của mình.

Ddưới bài đăng thông báo về các ca lây nhiễm ở miền Bắc, Phan Ngọc Luân để lại bình luận: "Đúng là ngoài đó luôn làm mệt mỏi cả nước...". Nam ca sĩ đã bị lên án mạnh mẽ. Phần đông ý kiến đều cho rằng phát ngôn của Ngọc Luân là phiến diện, sai lệch và thiếu suy nghĩ. Sau đó, Phan Ngọc Luân đã đăng status xin lỗi.

phan-ngoc-luan 1

Đây không phải lần đầu nam ca sĩ làm dậy sóng mạng xã hội. Còn nhớ vào năm 2019, anh đã gây sốc khi bất ngờ tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ bộc bạch rằng anh cảm thấy khá buồn và tổn thương khi giờ đây không còn được "ông hoàng nhạc Việt" chăm sóc tận tình như xưa.

Đặc biệt, trong thời gian tập luyện cho chương trình The Voice, có những khi buổi tối Phan Ngọc Luân không về nhà mình được thì ngủ tại nhà Mr Đàm. "Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Cái chuyện ngủ chung giường của Luân cũng hơi quá bình thường một chút" - Phan Ngọc Luân bày tỏ.

phan-ngoc-luan

Sau đó, trên trang cá nhân của mình, Phan Ngọc Luân đã phải lên tiếng xin lỗi Mr. Đàm và khán giả.

Cụ thể, nam ca sĩ sinh năm 1988 viết: “Thật sự xin lỗi anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Tin nhiều lắm vì những sự tưởng tượng hơi quá mức của Luân mà làm ảnh hưởng đến 2 người thân quý của Luân. Hôm qua đến giờ Luân không thể nào ngủ được vì những phát ngôn của mình đã gây ra nhiều phản ứng mạnh đến như vậy. Luân đơn giản chỉ nghĩ là một chương trình Luân tham gia có một chút dramma và chi tiết gây sốc thì sẽ nhiều người xem hơn thôi chứ Luân không lường trước được hậu quả như này”.

Trước đó, trong nhiều lần dịch bệnh bùng phát, có một số sao Việt đã phát ngôn sai về thông tin dịch bệnh và đã phải lên tiếng đính chính cũng như bị xử phạt như Đàm Vĩnh Hưng, Ngô Thanh Vân, Cát Phượng.