Phản ứng của Á hậu Kim Duyên khi bị chê cách hô tên "Việt Nam" thiếu độ hào sảng

15:56, Thứ bảy 24/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Họ cho rằng Á hậu nên dành nhiều thời gian tập luyện để có màn chào sân thực sự ấn tượng tại Miss Universe 2021.

Mới đây, Á hậu Kim Duyên đăng clip tập luyện màn giới thiệu bản thân cho hành trình chinh chiến Miss Universe 2021. Cô đã thực hiện 3 màn hô tên khác nhau, thậm chí ghép nền nhạc Miss Universe vào để nhập tâm.

Ai nấy đều cho rằng màn thể hiện đầu tiên của Kim Duyên là ổn nhất. Nhưng có người lại chê bai cô hô tên chưa thực sự đã tai, thậm chí nghe hơi "cụt", thô. Có người khuyên cô nên nhiều thời gian tập luyện để có màn chào sân thực sự ấn tượng tại Miss Universe 2021.

Trước những bình luận khen chê, Kim Duyên đều vui vẻ đón nhận. Cô cho biết clip trên được quay cách đây vài tháng, bản thân vẫn đang trong quá trình tập luyện, lắng nghe để cải thiện.

Sau thành công của H'Hen Niê, Hoàng Thùy và Khánh Vân, nhiều người hy vọng Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ làm nên chuyện ở đấu trường quốc tế. Cô nàng đang trau dồi các kỹ năng cần thiết, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho việc đi thi quốc tế.

kim-duyen-4

Mới đây, trong livestream trên fanpage của mình, Kim Duyên cũng đã thẳng thắn chia sẻ về việc học ngoại ngữ. Cô thừa nhận tiếng Anh của mình chưa được chuẩn dù trước đó cô có 2 năm đi du học. Cô tâm sự: "Trước khi qua Sing học, Duyên chỉ có thể nói được hello, hi,.... Đất nước đầu tiên Duyên được đi ra khỏi Việt Nam cũng là Singapore. Lúc đầu Duyên khá chật vật vì mình không nói được tiếng Anh và mình muốn đi Sing để có thể nói tiếng Anh giỏi!".

Duyên cho biết, khi đi du học, cô dành hẳn 1 năm đầu tiên chỉ để học tiếng Anh từ con số 0 nhưng vì bạn bè chủ yếu là người Việt, cô cũng sống cùng với người Việt Nam, điều này khiến ngoại ngữ của cô nàng không thể nào chuẩn. Do đó, Kim Duyên không có môi trường tốt nhất để trau dồi cách phát âm của mình sao cho chuẩn nhất.

Để cải thiện cho điều này, nàng Á hậu tiết lộ mình đang cố gắng luyện nghe nhiều hơn. Nếu trong vòng phỏng vấn ở Miss Universe, cô vẫn có thể hiểu được ban giám khảo hỏi gì để đáp lại. Cô còn cho biết, hiện tại mình có từ 2-3 lớp học tiếng Anh mỗi ngày bao gồm lớp pronunciation, lớp training về mindset và 1 lớp face to face với giáo viên nước ngoài. 

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chỉ còn vài tháng nữa chung kết Miss Universe 2021 sẽ chính thức diễn ra. Mới đây, tối 20/5 chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã viết bài chia sẻ về Á hậu Kim Duyên: "Cô gái 25 tuổi tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh, từng là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ đại diện cho quốc gia Đông Nam Á trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần sau", kèm theo đó là nhiều hình ảnh ấn tượng của Kim Duyên.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh