Ông Cao Thắng hé lộ công việc của con gái trong mùa dịch, nhìn vậy mà Winnie bận rộn hơn cả bố mẹ

11:12, Thứ bảy 24/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng có công việc riêng hẳn hoi trong mùa dịch đấy nhé.

Mới đây (ngày 24/7), Ông Cao Thắng đã tiết lộ “công việc” của Winnie trong suốt mùa dịch này: "Bận ăn, leo trèo, tám chuyện rồi còn hét nữa". Có vẻ cô bé còn bận rộn hơn bố mẹ, netizen tỏ ra đồng cảm với Đông Nhi và Ông Cao Thắng, liên tục cho rằng có con gái đáng yêu thế này thì cố gắng “chịu đựng” một tí cũng chẳng sao.

ongcaothang

Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước.

Trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ con rồi dỗ ngủ. "Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

Đông Nhi chia sẻ rằng quả thật ban đầu vì chưa từng trải qua công việc "bỉm sữa" nên cô phải hướng dẫn khá nhiều cho ông xã nhưng anh ngày càng nâng cao tay nghề. 

ongcaothang2

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải một đoạn clip ngắn, chỉ dài khoảng 1 phút về con gái. Cô bé tự bò lên bậc thềm nhưng đến khi bò xuống cô bé lại có vẻ sợ hãi. Trước khó khăn. Vì vậy sau hồi loay hoay, Winnie liên tục "cầu cứu" mẹ.

Đặc biệtkhi thấy con khóc Đông Nhi ngay lập tức lao đến... cổ vũ con chứ không trực tiếp bế con xuống. Sau đó, Đông Nhi tận tình chỉ cách cho con trèo xuống an toàn. Có vẻ nữ ca sĩ muốn con mình sớm tự lập, chứ không phải lúc nào cũng giúp đỡ, bao bọc con từng chút một.

Không giống những "mẹ bỉm sữa" nổi tiếng khác rất ngại việc khoe con lên mạng xã hội, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại thoải mái chia sẻ hình ảnh bé Winnie từ khi mới lọt lòng. Ngoài ra, Đông Nhi vẫn luôn tự hào rằng, ngoài sự chia sẻ công việc nuôi dạy con cái của Ông Cao Thắng, cô may mắn khi có cô con gái không hề làm nũng - làm trò ngay từ lúc mới lọt lòng. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh