Trương Ngọc Ánh 'than thở' con gái càng lớn càng khó xin làm điều này

( PHUNUTODAY ) - Dưới bài viết, nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi nhan sắc của Trương Ngọc Ánh và nhóc tỳ.

Mới đây, Trương Ngọc Ánh khoe ảnh chụp giản dị bên con gái Bảo Tiên cùng dòng chú thích: "Giờ người ta lớn rồi, xin tấm hình khó ghê". Hai mẹ con diện đồ giản dị, trang điểm nhẹ nhàng nhưng lại toát lên vẻ ngoài sang chảnh. Dưới bài viết, nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi nhan sắc của Trương Ngọc Ánh và nhóc tỳ.

a-ngoisaovn-w720-h960
b-ngoisaovn-w720-h960

Trương Ngọc Ánh cũng tiết lộ con gái đã cao 1m59 và có đôi chân dài sắp "vượt mặt" mình. Người hâm mộ không khỏi trầm trồ với sự phổng phao của cô bé 14 tuổi. Người đẹp nói thêm: "Từ nhỏ, Bảo Tiên luôn khiêm tốn nhưng thẳng thắn, thích tự lập và yêu trải nghiệm nhiều điều mới. Tới độ tuổi dậy thì, tôi thấy tính cách bé không thay đổi nhiều lắm. Con chín chắn hơn trong suy nghĩ và cách giao tiếp, biết quan tâm, chia sẻ nhiều hơn. Nhìn thấy điều đó, tôi thật ấm lòng".

Bảo Tiên là con gái của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh. Cả hai từng là cặp đôi diễn viên - nhà sản xuất phim rất đẹp của showbiz Việt nhưng đã chia tay. Nam diễn viên cũng đã có gia đình mới.

Không giống nhiều cặp đôi "đấu tố" nhau sau khi đường ai nấy đi, cách chia tay của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh rất văn minh. Họ đồng thuận trong việc chăm sóc con gái Bảo Tiên và luôn chia sẻ tích cực về đối phương khi được hỏi. Trương Ngọc Ánh từng nói: "Dù sẽ không còn là vợ chồng, tôi vẫn luôn nghĩ Trần Bảo Sơn là người đàn ông tốt và là một người cha mẫu mực. Hiếm có người cha nào yêu thương và chăm sóc con được như anh ấy".

2-3587-1397708810

Trần Bảo Sơn cũng từng chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ chuyện vợ chồng là cái duyên. Giống như mình đi trên một chuyến tàu, đến ga thì phải xuống. Sau đó, mình sẽ chờ một chuyến tàu khác. Dù sao, tôi luôn chúc phúc cho Ánh. Thậm chí, sau cuộc hôn nhân này tôi thấy mình 'lời' vì có được con gái xinh đẹp, thông minh và thương bố mẹ”.

Trong một bài phỏng vấn, Trần Bảo Sơn cho biết mối quan hệ bạn bè giữa anh và vợ cũ rất tốt, thậm chí luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần thiết. Anh thừa nhận duyên nợ vợ chồng giữa mình và Trương Ngọc Ánh tuy đã hết, nhưng tình cảm gắn bó như tri kỉ, bạn bè: “Tôi luôn nghĩ mọi việc đều có cái duyên của nó, mà tôi và Ánh đã hết duyên thôi”.

Theo:  khoevadep.com.vn