Phản ứng của Hiệp Gà khi nhắc tới vợ thứ 3 khiến nhiều người phải giật thốt!

( PHUNUTODAY ) - Khi nói tới người vợ thứ 3, nam diễn viên Hiệp Gà đã dùng lời lẽ khó nghe khiến ai nấy đều giật thốt.

Mới đây, nam diễn viên Hiệp Gà cập nhật khoảnh khắc 3 bố con làm ảnh đại diện trên trang cá nhân Facebook. Một người đã thắc mắc: "Dạo này không thấy anh đăng ảnh chị Thúy mấy thế ạ?". Không né tránh như trước đây, Hiệp Gà đã dùng lời lẽ khó nghe khi nói về mẹ của con trai.

"Bỏ rồi", "Con điên đó chết rồi"..., nam danh hài bức xúc trả lời.

Câu trả lời gay gắt của Hiệp Gà khi nhắc về vợ cũ (vợ thứ 3) đã khiến cho người hỏi ngỡ ngàng. "Chắc vợ chồng anh đang có chuyện gì, xin lỗi anh", người này vội vàng bày tỏ.

Hiệp Gà gay gắt khi nhắc về vợ cũ.

Hiệp Gà gay gắt khi nhắc về vợ cũ.

Tháng 4/2016, cặp đôi tổ chức đám cưới tại quê nhà Hưng Yên. Trong ngày trọng đại, nghệ sĩ hài rơi nước mắt cho biết hôn lễ với Diệu Thúy sẽ là hạnh phúc cuối đời của anh.

"Các bạn đừng bao giờ hỏi tôi cưới bao nhiêu lần nữa. Tôi đã ngại cầm thiệp đi mời cưới. Đây là lần cuối, là hạnh phúc cuối trong đời của tôi", Hiệp Gà nức nở.

hiep-ga-4

Tuy nhiên 2 năm sau đám cưới, đời tư hôn nhân của diễn viên Hiệp Gà mới đây lại trở thành chủ đề nóng khi người vợ thứ 3 của anh - Diệu Thúy - bất ngờ lên tiếng công khai cuộc hôn nhân đứt gánh giữa đường. 

Hiệp Gà thừa nhận, để xảy ra đổ vỡ là trách nhiệm của mình. Diễn viên hài cho biết vì anh khá "hời hợt" trong chuyện tình cảm. Nam diễn viên hài quen và cưới Diệu Thuý khi muốn giữ đứa con trong bụng. Tuy nhiên, khi con chuẩn bị chào đời, cả 2 xảy ra rạn nứt. Diệu Thuý bỏ về nhà mẹ đẻ ở Quảng Ninh dù anh nhiều lần níu kéo. 

Trước khi cả hai đi đến quyết định “đường ai nấy đi”, Diệu Thúy đã khiến nhiều người hâm mộ xôn xao khi lên tiếng tố chồng “quỵt tiền” và xé giấy khai sinh của con trai với truyền thông.

Thời điểm đó, Hiệp Gà chia sẻ anh rất sốc khi nghe những lời tố của vợ. “Tôi nghĩ đó là một câu chuyện, một tác phẩm nào đó do ai thêu dệt nên. Ai gieo gì thì nhận cái đó. Tôi không phải là người như vậy”- Hiệp Gà khẳng định.

hiep-ga-1

Mới đây, dư luận lại tiếp tục xôn xao trước nghi vấn Hiệp Gà đã có bạn gái mới. Tin đồn này xuất phát từ việc Hiệp Gà đăng tải hình ảnh chụp chung với diễn viên Yaya Trương Nhi kèm chú thích: “Ngày anh nói lời yêu em… xin đừng khước từ em nhé”.

hiep-ga-2

Tuy nhiên, ở phần bình luận, Hiệp Gà tag tên tài khoản có tên Oanh Nguyễn và viết: “Yêu em”. Nhiều người cho rằng, Hiệp Gà vì không muốn bạn gái hiểu lầm nên đã có hành động đó bởi đáp lại, cô gái này viết: “Yêu nhiều em quá”.

Nhan sắc cô gái được cho là bạn gái mới của Hiệp Gà.

Nhan sắc cô gái được cho là bạn gái mới của Hiệp Gà.

Đáng chú ý hơn, theo dõi tài khoản Oanh Nguyễn, người hâm mộ phát hiện, cô gái này từng chia sẻ ảnh chụp chung với nam diễn viên hài Hiệp Gà kèm dòng trạng thái: “Người yêu mới”. Trả lời những thắc mắc của bạn bè, Oanh Nguyễn khẳng định bạn trai mới là Hiệp Gà.