Phản ứng của Hoàng Thùy Linh khi Mỹ Tâm bất ngờ nhắc tên Gil Lê giữa chốn đông người

08:00, Thứ sáu 07/04/2023

( PHUNUTODAY ) - "Họa mi tóc nâu" bất ngờ gửi lời cảm ơn tới Gil Lê, ngay lập tức mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía Hoàng Thùy Linh. 

Vào tối ngày 6/4, rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt để cùng chung vui với "họa mi tóc nâu" như: Trúc Nhân, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Hiền Thục, Mai Tài Phến, Ngô Kiến Huy, Đàm Vĩnh Hưng,.... đã tham gia buổi ra mắt phim tài liệu của Mỹ Tâm. Xuất hiện trong sự kiện, Hoàng Thùy Linh nhanh chóng chiếm spotlight với visual xinh đẹp. 

Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ, trong dự án phim lần này, Hoàng Thùy Linh cũng là một trong số khách mời trong phim. Tuy nhiên Mỹ Tâm bật mí: "Nhưng em ấy đeo khẩu trang nên khán giả phải nhìn kĩ mới ra được em ấy". 

saostar-lgkidmavfo5uke0f

Trên sân khấu, Mỹ Tâm không quên gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã luôn đồng hành, ủng hộ cô. "Họa mi tóc nâu" bất ngờ gửi lời cảm ơn tới Gil Lê, ngay lập tức mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía Hoàng Thùy Linh, nữ ca sĩ tỏ ra vui vẻ, thoải mái và nở nụ cười tươi khi đàn chị nhắc đến "bạn thân". 

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết.

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây. Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm.

gil lê2

Mọi người đều biết, tôi đã phải rất cố gắng mới có được hạnh phúc ngày hôm nay. Tôi chỉ mong được dư luận tôn trọng thế giới riêng của mình. Sự cố gắng để có được hạnh phúc của tôi suốt nhiều năm qua rất khó khăn, bền bỉ và mất nhiều công sức. Bởi vậy, tôi muốn bảo vệ nó kĩ càng, chứ không muốn giấu diếm gì hết.

Giấu diếm không phải tính cách của tôi, và tôi biết mọi người ai cũng có những phán đoán riêng về chuyện giữa tôi với Gil Lê, nhưng tôi sẽ không nhắc đến, xác nhận hay giải thích bất cứ điều gì. Tóm lại, tôi không muốn nhắc tới Gil Lê để bảo vệ hạnh phúc mình đang có.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc, sự nghiệp. Tôi hi vọng mọi người không quan tâm nhiều tới chuyện cá nhân của tôi nữa".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh