Thu Minh tiết lộ thói quen không đổi của ông xã dành cho mình suốt 10 năm khiến chị em ghen tỵ

07:49, Thứ hai 04/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Thu Minh đã chia sẻ thói quen được giữ suốt 10 năm thể hiện sự yêu thương, nâng niu của chồng dành cho mình.

Mới đây, Thu Minh đã chia sẻ khoảnh khắc quá khứ và hiện tại bên ông xã. Đồng thời, nữ ca sĩ nổi tiếng cũng hé lộ thói quen 10 năm không đổi, đó là doanh nhân Otto cúi người đi giày cho vợ. Hành động này của doanh nhân Otto cho thấy sự yêu thương và nâng niu bà xã. 

Empty
Empty

Sau nhiều năm hôn nhân, Thu Minh và ông xã người Hà Lan vẫn hạnh phúc ngọt ngào như những ngày đầu. Nữ ca sĩ còn được chồng thường xuyên mua tặng cho nhiều món quà đắt tiền.

Ca sĩ Thu Minh sinh con đầu lòng cho ông xã doanh nhân người Hà Lan - Otto vào năm 2015, đặt tên là Winston Vũ De Jager, tên gọi ở nhà là Gấu. 

Sau thời gian dài giữ kín hình ảnh của con trai, gần đây, Thu Minh đã dần hé lộ dung nhan của quý tử 5 tuổi. Con trai nữ ca sĩ sở hữu làn da trắng, tính cách lanh lợi và vô cùng hoạt ngôn.

Trước đó khi mẹ thường xuyên không đăng ảnh mình hay cho người khác chụp hình, bé Gấu đã có thắc mắc khiến Thu Minh cảm thấy thương con vô cùng.  Cụ thể cô viết: "Ảnh hay hỏi chị là tại sao mẹ không cho con đi với mẹ lúc mẹ đi diễn hay báo chí chụp hình? Sao lại che mặt con? Thương lắm nhưng vậy đi". Những thắc mắc của bé Gấu khiến cô rất thương nhưng vẫn giữ vững quan điểm của mình bởi việc bảo vệ hình ảnh của con trước báo chí và công chúng. Chỉ thỉnh thoảng, Thu Minh mới hé lộ ảnh con nhưng hầu như là ảnh chụp sau lưng hoặc nửa mặt từ phía xa.

Cách đây không lâu, Thu Minh chia sẻ việc con trai liên tục bị ói, đau bụng và sốt vì bị trúng dịch viêm đường tiêu hóa. Cụ thể, Thu Minh đã viết: "Chuyện hôm nay! Từ sáng tinh mơ đến giờ anh Gấu bị trúng dịch viêm đường tiêu hoá bữa giờ ở Singapore nên ói, rồi đau bụng và sốt từ sáng giờ. Mẹ thương và xót anh ghê vì không ăn uống được gì dù chỉ là một ít nước. Vì cứ uống tí là lại nôn ra ngay, bệnh không có gì nguy hiểm nhưng làm mệt, đau, phải túc trực kiểm tra thân nhiệt, bón từng muỗng thuốc nhỏ. Cứ 20 phút lại 2 thìa nước thấm giọng thôi.

Empty

Mẹ chỉ đứng đó nhìn xót và động viên anh, còn thì bố chăm hết từ A đến Z không chịu để mẹ hay cô chăm. Đến khi mệt thì cũng ôm Gấu ngủ luôn không rời. Nhìn hai bố con mà mẹ hạnh phúc dâng trào. You’re my world, my heart, my everything. Ông xã, thanks god i found you. I’m lucky Woman (Tạm dịch: Anh là Thế Giới của em, trái tim của em, tất cả mọi thứ của em. Ông xã, cảm ơn Chúa đã cho em tìm thấy anh. Em là người phụ nữ may mắn nhất)".

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh