Phản ứng của Trấn Thành khi bị nhận xét tài lanh, hay dạy đời

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành cho biết bản thân đang kiềm chế, chỉ giúp người khác khi họ cần.

Trấn Thành vừa đăng tải đoạn clip mới cùng Lê Giang chia sẻ về kỷ niệm quay phim Bố Già. Nói về những điểm xấu của Trấn Thành, Lê Giang nhận xét đàn em đam mê ăn uống, là người nóng tính.

Cô nói thêm: “Có những chuyện trong tâm Thành nghĩ rằng em ấy làm vậy giúp mọi người giỏi chung với mình. Tuy nhiên, cũng tùy theo người mà mình nói người ta hiểu. Có người không hiểu Thành sẽ nói cậu ấy hay dạy đời. Tôi rất sợ người ta mất lòng về Thành. Thành đừng lo cho nhiều người quá, mà lo cũng được nhưng quan trọng là người ta có hiểu mình không”.

tran-thanh

Trấn Thành thừa nhận đây là vấn đề mà anh đang tìm cách khắc phục. Ông xã Hari Won thừa nhận bản thân luôn muốn sống cho đi và giúp đỡ người khác. Anh tâm sự thêm: ” Khi tôi thấy bạn làm điều đó chưa đúng cách hay chưa ổn, tôi sẽ tìm cách giúp bạn tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Dĩ nhiên đó là với những người đang cần sự trợ giúp thôi. Có những người không sẵn sàng và cho rằng tôi tài lanh, dạy đời. Tôi đang kiềm chế điều đó. Ngày xưa thì ai tôi cũng giúp, ai tôi cũng chỉ, nhưng về sau mình ý thức rằng không phải ai cũng sẵn sàng để giúp đỡ. Cho nên mình phải xem người ta có thật sự cần sự giúp đỡ của mình hay không, chứ không nó lại là con dao hai lưỡi”.

Những ngày vừa qua, Trấn Thành gặp phải câu chuyện khá xôn xao khi một bộ phận người dân ở xóm Bố già nói anh chảnh chọe.  Về việc này, Trấn Thành bật khóc nức nở nói về tai tiếng mình phải chịu trong thời gian qua. Anh nói: "Tôi đã tự nhủ với mình là không phát biểu gì nữa, tôi không muốn phát biểu vì lời nói nào của tôi cũng bị bóp méo, bị bẻ cong.

Mỗi lần trở thành nạn nhân như vậy, tôi đều về tự trách bản thân mình rằng: Tại sao mày vẫn nói và nói rất nhiều. Mày thừa đủ thông minh để kiếm một chuyện khác bình dị, nói một cái gì đó chung chung. Tại sao mày không làm được?

Tại sao mày vẫn thể hiện ra? Tại sao mày vẫn nói rất nhiều để người ta có cơ hội hại mày? Khi tôi mở miệng ra, tôi chỉ muốn chia sẻ những gì tôi nghĩ trong đầu, nó bảo tôi làm thế nào thì tôi làm theo như thế.

Tôi là một nghệ sĩ, quý vị tưởng tôi tính toán à? Không! Tôi là một thằng ngu. Tôi vô cùng ngây thơ trước tất cả mọi thứ. Và nó mang đến cho tôi rất nhiều tai tiếng, hiểm họa trong cuộc đời tôi.

Quý vị nghĩ tôi mạnh mẽ? Không! Tôi âm thầm bước qua những điều đó, chỉ có tôi mới biết thôi. Nhưng tôi không oán trách, cuộc đời mà. Muốn đứng ở vị trí người khác không đứng được thì phải chịu những nỗi đau người khác không chịu được.

Tôi không có quyền than trách. Chúng ta đã làm là phải chấp nhận những chuyện khác sẽ đến. Tôi không có lí do gì để biện minh cho cuộc đời mình cả. Đã chấp nhận vị trí là một người nghệ sĩ thì phải chấp nhận khen chê, phê bình".