Phát hiện chi tiết đặc biệt được giấu kín nhiều năm tại nhà riêng của Mỹ Tâm khiến cư dân mạng xôn xao

( PHUNUTODAY ) - Sự kín đáo, không khoe mẽ của Mỹ Tâm luôn khiến cô chiếm được nhiều cảm tình trong lòng khán giả.

Trong giới showbiz, số lượng follow trên mạng xã hội khá quan trọng. Bởi nó phần nào đánh giá được mức độ quan tâm của khán giả đối với người nghệ sĩ đó và tác phẩm của họ. Thậm chí, luôn có một cuộc chạy đua ngầm giữa các nghệ sĩ với nhau về số lượng người đăng ký theo dõi kênh của mình.

Thế nhưng, Mỹ Tâm lại là một trường hợp đặc biệt. Dù là một trong những người đầu tiên của showbiz Việt yêu cầu Youtube xác thực tài khoản chính danh, nhưng cô chưa bao giờ công khai số lượng người đang subscribe (đăng ký theo dõi) kênh My Tam của mình.

my-tam-vo-tinh-de-lo-dieu-giau-kin-suot-nhieu-nam-khien-dan-mang-xon-xao-7b6b74 (1)

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, "chị đẹp" Mỹ Tâm khiến dân tình một phen xôn xao nhẹ khi tung bản cover "Anh Đợi Em Được Không" phiên bản tự tay đệm đàn piano vô cùng nồng nàn và dạt dào cảm xúc. Tuy nhiên, ngoại trừ giọng hát và vẻ đẹp của "Họa mi tóc nâu", cư dân mạng còn đặc biệt chú ý đến một chi tiết. Đằng xa xa, trên chiếc kệ gỗ để trưng bày các đồ lưu niệm và đồ trang trí lấp ló bóng dáng chiếc nút vàng Youtube. Vậy là "chị đẹp" đã lãnh nút vàng từ khi nào mà con dân không hề hay biết?

my-tam-vo-tinh-de-lo-dieu-giau-kin-suot-nhieu-nam-khien-dan-mang-xon-xao-87e05b

Được biết, nút vàng là danh hiệu mà Youtube dành tặng cho chủ sở hữu kênh có lượng subscribe (theo dõi kênh) trên 1 triệu người, để khuyến khích và gửi lời cảm ơn đến họ đã dành nhiều video ý nghĩa cho cộng đồng.

Theo bình luận của nhiều người, việc sở hữu nút vàng Youtube của Mỹ Tâm là điều khá dễ hiểu. Vì sau bao nhiêu năm hoạt động trong showbiz, cô vẫn giữ được một lượng fan đông đảo.

Dù không công khai số lượng người subscribe nhưng mỗi MV của Mỹ Tâm đăng tải thường thu hút khoảng vài chục triệu lượt xem. Một con số đáng mơ ước với ngay cả những ca sĩ trẻ đang rất hot trên thị trường hiện nay.

Được biết, trước kia Mỹ Tâm từng bị mất một kênh Youtube vì những sơ suất trong việc quản lý. Điều đó đồng nghĩa với việc toàn bộ subscribe, view, comment trước đó đã bị “xóa sổ”. Tuy nhiên, ngay sau khi lập kênh mới, cô lại thu hút được đông đảo người quan tâm và đăng ký theo dõi.

“Chị Tâm có nút vàng là chuyện bình thường, có gì đâu mà ngạc nhiên. Chị có lâu rồi mà không khoe thôi”, “Chẳng ai lạ đời như chị, người ta chỉ giấu vì lượng theo dõi thấp, còn chị nút vàng luôn mà không thèm khoe luôn”, “Mỹ Tâm ở đẳng cấp không cần khoe rồi”, “Chị lúc nào cũng kín đáo chứ không khoe khoang, yêu chị lắm”... là bình luận của một số dân mạng.

my-tam-vo-tinh-de-lo-dieu-giau-kin-suot-nhieu-nam-khien-dan-mang-xon-xao-2869e0

Qua đó, có thể thấy ở thời điểm hiện tại, kênh YouTube của Mỹ Tâm đã đạt ít nhất là 1 triệu lượt theo dõi. Bên cạnh đó, tổng lượt xem các video của kênh đã đạt hơn 962 triệu, chuẩn bị cán mốc 1 tỉ./.