Mỹ Tâm chọn cách trang điểm sắc lẹm nhưng ai cũng phải công nhận rằng "sương sương" vẫn đẹp hơn

( PHUNUTODAY ) - Mỹ Tâm tăng vài điểm "xéo xắt" nhưng lại giảm đi độ xinh đẹp vì cách kẻ lông mày có vẻ khiến khuôn mặt trở nên nam tính hơn.

Ai cũng phải công nhận Mỹ Tâm ngày càng trẻ đẹp, ngay cả đã tới ngưỡng U40, cô vẫn thu hút theo cách rất riêng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là Mỹ Tâm hợp với mọi phong cách trang điểm. Cũng có những style, vừa khiến cô bớt đẹp, vừa tăng độ xéo sắc ghê gớm lên bội phần nữa.

Empty

Mỹ Tâm trên thảm đỏ trong chương trình gần đây công nhận là mặc đẹp. Váy đỏ bó sát vừa sang vừa tôn dáng nhưng makeup của cô lại thực sự lệch tông. Mỹ Tâm thân thiện hiền hòa thường ngày dường như đang "đi công tác", nhường chỗ cho một Mỹ Tâm xéo sắc, dữ dằn cực lạ lẫm (lạ theo nghĩa không tích cực). Thủ phạm, chính là combo lông mày nhạt + kẻ mắt mèo.

Empty

Dù chẳng phải là người am hiểu về công nghệ trang điểm thì bạn sẽ dễ thấy đường eyeliner xếch ngược, dài ngoằng cộng cho Mỹ Tâm thêm vài niên, đồng thời khiến tỉ lệ khuôn mặt của cô cũng lệch lạc đi trông thấy. "Song kiếm hợp bích" với hàng lông mày nhạt thếch, đường eyeliner đã đậm càng đậm, sắc càng sắc. Kỳ tình là nếu không chú thích tên và nếu chỉ nhìn lướt qua, người ta sẽ chẳng nhận ra Mỹ Tâm nữa.

Empty
Empty
Empty
Empty

Suy đi tính lại thì kiểu kẻ mắt đơn giản thường ngày vẫn hợp với Mỹ Tâm nhất. Nó giúp mắt cô thêm to tròn, lại ăn gian được tuổi tác. Ngược lại nếu muốn đổi gió với kiểu kẻ mắt mèo, Mỹ Tâm vẫn nên kẻ lông mày sắc nét và makeup kĩ hơn một chút, không thì sai một ly, đi nhiều dặm ngay.

Mỹ Tâm đã sở hữu gu thời trang trồi sụt khá bất thường. Tuy nhiên, thì có một điều mà ít ai để ý đó chính chính là phong cách make up của chính nữ ca sĩ quê Đà Nẵng cực ít khi bị chê, trái ngược hoàn toàn với chính gu ăn mặc của cô. Mỹ Tâm đều nhận được vô vàn lời khen ngợi bởi nét đẹp đằm thắm và trẻ trung, nhưng có thể thấy rằng trong một số lần xuất hiện, nhan sắc của người đẹp 37 tuổi đã đạt đến độ đỉnh cao và thực sự nổi bật khi chọn các cách trang điểm vừa và nhạt, tôn lên vẻ đẹp nữ tính của cô. 

Mỹ Tâm có khuôn mặt khá góc cạnh, phần mũi cô không cao, vì thế để khắc phục được nhược điểm này chuyên gia phải chú trọng đến khâu tạo khối cho cô. Mỗi lần xuất hiện, thì Mỹ Tâm đều nhận được rất nhiều lời khen xinh đẹp từ phía những người hâm mộ. Phong cách trang điểm của chính nữ ca sĩ sinh năm 1981 cũng khá là đa dạng, khi dịu dàng với tông màu son nude, cam, hồng nhạt lúc lại quyến rũ cùng với màu son đỏ nổi bật.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/my-tam-chon-cach-trang-diem-sac-lem-nhung-ai-cung-phai-cong-nhan-rang-suong-suong-van-dep-hon-search/

/Khoevadep

Hạ Anh