Phát hiện th.i th.ể người phụ nữ không mặc quần đang phân hủy trôi dạt trên bờ biển

( PHUNUTODAY ) - Khi trôi dạt vào bờ biển, nạn nhân mặc 3 áo (1 áo len và 2 áo khoác, áo khoác bên ngoài màu tím) và không có quần.

Ngày 10/02, Đại tá Trần Thăng Long, Trưởng Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, đang điều tra, xác minh danh tính và nguyên nhân cái chết một thi thể người phụ nữ trên bờ biển.

Theo đó, khoảng 8h sáng ngày 9/2, người dân đi biển đã phát hiện một thi thể nữ đang trong giai đoạn phân hủy trôi dạt ven bờ biển Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu.

thi the ng phu nu troi da

Ảnh minh họa.

Người dân địa phương đã nhanh chóng báo cáo với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu đã cử người có mặt tại hiện trường để khoanh vùng, xác minh sự việc.

Qua khám nghiệm, nạn nhân là nữ giới khoảng chừng 35 tuổi, cao khoảng 1,57m. Khi trôi dạt vào bờ biển, nạn nhân mặc 3 áo (1 áo len và 2 áo khoác, áo khoác bên ngoài màu tím) và không có quần. Trên người không có bất kỳ giấy tờ nào tùy thân, và không có dấu vết khác thường trên cơ thể.

Để xác định danh tính, cơ quan chức năng đã thông báo trên phương tiện truyền thông nhưng hiện tại vẫn chưa có người thân đến nhận dạng.

thi the ng phu nu troi da

Thi thể người phụ nữ xấu số được đưa lên bờ mai táng.

Hiện tại, cơ quan chức năng địa phương đã chôn cất người xấu số tại nghĩa trang xã Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

“Cơ quan điều tra đã hoàn tất khám nghiệm tử thi, hiện trường. Nguyên nhân cái chết thì phải chờ kết luận cuối cùng”, Đại tá Long nói