Phi Nhung khẳng định sẽ trả tiền cho Hồ Văn Cường, tiết lộ chính cha mẹ nam ca sĩ nhờ giữ hộ

( PHUNUTODAY ) - Vốn dĩ cha mẹ Hồ Văn Cường nhờ giữ tiền giúp, nhưng nay cô lại bị công kích vì điều này.

Mới đây, Phi Nhung cho biết điều oan ức nhất của cô thời gian qua là câu chuyện tiền bạc. "Không chỉ cha mẹ Cường, chính Cường cũng là người nhờ tôi giữ tiền giùm. Ngày Cường được trao tiền thưởng giải quán quân, chính mẹ Cường lên nhận. Quản lý của tôi lúc đó nói bố mẹ Cường mang tiền về quê sửa nhà và nếu thiếu thì sẽ cho thêm, nhưng anh Mười, chị Thu (bố mẹ Hồ Văn Cường) đều nói nhờ quản lý giữ giúp", Phi Nhung tâm sự.

Giọng ca Áo Mới Cà Mau cũng đang tính ngày trao lại toàn bộ số tiền để Hồ Văn Cường, rất có thể ngày đó sẽ diễn ra khi Hồ Văn Cường thi xong, bố mẹ nam ca sĩ lẫn quản lý đều đã trao đổi, nắm con số. 

hovancuong

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm: "Tôi nói mỗi công ty có một nguyên tắc riêng là mọi ca sĩ - công ty đều có những hợp đồng thỏa thuận thỏa đáng được cả hai bên chấp nhận. Nhưng Cường với tôi hay công ty không tồn tại hợp đồng đó. Chúng tôi đối xử với nhau như con cháu một nhà.

Dù vậy, điều tôi dám khẳng định, tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có. Toàn bộ chi phí thực hiện sản phẩm âm nhạc mà tôi đầu tư trước nay dĩ nhiên tôi quán xuyến cho con. Tôi nhận Cường làm con với lời hứa cho con ăn học tử tế và nay tôi đang gần hoàn thành lời hứa của mình".

Về ngôi nhà xập xệ của gia đình Hồ Văn Cường, câu chuyện người chị phải nhặt ve chai kiếm sống..., Phi Nhung cho rằng đó là chuyện riêng của gia đình. Nhưng cô bức xúc khi xuất hiện nhiều câu chuyện bịa đặt, chẳng hạn như cô giam lỏng cả gia đình Hồ Văn Cường.

"Đây là thời đại nào rồi mà những chuyện bịa đặt kinh khủng vẫn có thể tồn tại như tôi giam lỏng cả gia đình Cường. Công việc của cha Hồ Văn Cường là quán xuyến công việc ở quán chay do Phi Nhung làm chủ, thế mà cứ bị nói làm bảo vệ có nhận lương tháng 10 triệu.

Trong khi mẹ Hồ Văn Cường phụ giúp chăm các bé, con nuôi Phi Nhung, trong đó có cháu ngoại của cha mẹ Hồ Văn Cường, 2 chị em như gia đình lại bị nói thành đi ở đợ. Ngày đó tôi cũng có ý đón chị gái Cường lên ở chung cho gần bố mẹ và em trai nhưng sau 3 tháng cháu lại muốn về quê lấy chồng", Phi Nhung thẳng thắn tâm sự.