Biểu cảm vừa khóc vừa cười của Leon khi mẹ Hà Hồ thơm má khiến dân tình "cười ngất"

09:09, Thứ hai 11/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Trong khi mỗi lần cậu út ở cạnh bố hay anh trai thì thái độ khác hẳn, vừa âu yếm lại vừa nhẹ nhàng tình cảm. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải một đoạn clip nhỏ khi cô dang cưng nựng, hôn tới tấp Leon. Thế nhưng, thay vì vui vẻ "hợp tác" với mẹ, cậu út lại bày ra gương mặt rất chịu đựng rồi khóc toáng lên khiến dân tình cười xỉu "cười xỉu". Bên dưới bài viết của Hà Hồ, nhiều cư dân mạng để lại bình luận trêu chọc cậu bé.

haho1

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ một đoạn clip ngắn hôn con trai liên tục. Cô viết: "Khó chịu cũng kệ chứ hôn ổng sướng quá". Từ đó, cộng đồng mạng phát hiện ra có vẻ như Leon không thích được mẹ cưng chiều cho lắm. 

haho3

Hiện tại, cặp song sinh tròn 11 tháng tuổi. Hồ Ngọc Hà có điều khác biệt so với các phụ huynh khác khi đúng vào ngày mùng 4 mỗi tháng cô sẽ khoe bộ ảnh đáng yêu của Lisa - Leon. Cô cũng cập nhật về cuộc sống hàng ngày của các con với những hình ảnh vô cùng bình dị từ việc ăn uống ngủ nghỉ hay chơi đùa.

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh