Phi Nhung từng tiết lộ 3 điều khán giả chưa biết về mình

( PHUNUTODAY ) - Hiện, thông tin về tình trạng sức khỏe của giọng ca Bông điên điển thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, cư dân mạng vừa "đào" lại đoạn clip ca sĩ Phi Nhung tiết lộ 3 điều mà khán giả chưa biết về mình. Phi Nhung bộc bạch: "Điều thứ 1, khán giả chưa bao giờ biết là cuộc đời Phi Nhung lên sân khấu em không đeo nhẫn hay đeo dây chuyền. Lúc đi hát bài 'Con gái của mẹ', bắt đeo bông tai nhưng em đâu có xỏ lỗ tai đâu. Từ nhỏ đến lớn em không thích gì bó buộc. Đeo vô em cảm giác nó làm phiền em lắm.

Điều thứ 2, có nhiều người nghĩ em giàu có, có nhiều nhà. Nhưng người ta không biết em chỉ có một căn nhỏ thôi. Nhà có hai phòng (ở bên Mỹ), hiện căn nhà đó anh của em ở. Anh em bà con thôi.

Điều thứ 3, tánh em không thích tâm sự với ai. Tất cả buồn vui, nhất là buồn em đều để trong lòng. Còn vui em mới kể cho bạn bè mình nghe, buồn thì không bao giờ kể vì kể bạn sẽ buồn thêm. Em ít có bạn lắm".

phinhung

Chia sẻ của Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi xúc động. Tuổi thơ cơ cực và đi lên từ nghịch cảnh, nữ ca sĩ 7X khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện, thông tin về tình trạng sức khỏe của giọng ca Bông điên điển thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Cô đã góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Khi có một người bạn trách Phi Nhung: "Ngày đó đi Mỹ rồi chích ngừa, đã không có cảnh này", cô mỉm cười lạc quan nói: "Không sao đâu, Nhung sẽ mạnh khỏe vượt qua".

"Hẳn nhiều người sẽ chọn phương án an toàn cho bản thân, nhất là thời điểm dịch bệnh hoành hành này. Nhưng chị Nhung lại nghĩ khác. Chị quyết ở lại vì 'Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ, vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy'", đại diện của cô chia sẻ.