Phía Phi Nhung lên tiếng về tin đồn cấm Hồ Văn Cường dự lễ viếng thất của cố ca sĩ

08:20, Thứ hai 15/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Phía Phi Nhung khẳng định không có chuyện Hồ Văn Cường bị cấm tới viếng thất cố ca sĩ.

Tối 14/11, bạn của Phi Nhung có bài đăng cho biết gần đây nghe được lời đồn thổi phía gia đình Phi Nhung cấm Hồ Văn Cường dự lễ viếng thất của cố ca sĩ. Người này phủ nhận thông tin và cho biết ai cũng có thể viếng thất cố ca sĩ, chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản từ phía gia đình.

"Mấy ngày nay lại nghe thông tin là gia đình cấm không cho Hồ Văn Cường đến dự viếng thất của chị Phi Nhung. Xin thưa hoàn toàn là tin vịt. Chúng tôi không cấm cản ai cả, kể cả những khán giả gần xa muốn tham dự thì cứ việc đăng ký thông tin, tuân thủ theo đúng chế độ 5K và quy định hiện hành. Đầu óc không có tâm trạng để viết văn chương dài dòng, ngắn gọn vậy thôi. Tin vịt nha", cộng sự cố ca sĩ nhấn mạnh.

ho-van-cuong-01

Thời gian qua, Hồ Văn Cường liên tục bị kéo vào lùm xùm tiền bạc, liên quan đến Phi Nhung cũng như ê-kíp của mẹ nuôi. Sau khi quản lý Phi Nhung công khai hình ảnh Hồ Văn Cường nhận đủ số tiền cát-xê, hiện khán giả vẫn chưa rõ giọng ca trẻ đang ở đâu, sống như thế nào.

Trước đó, đại diện phía ca sĩ Phi Nhung cũng cho biết về kế hoạch ra ở riêng của Hồ Văn Cường: "Theo lời chị Diễm Phạm "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng". 

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi". 

ho-van-cuong-2 (1)

Tính đến hiện tại, Hồ Văn Cường chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào sau khi viết tâm thư trần tình mong sự việc được dừng lại. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh