Quản lý Phi Nhung tiết lộ thêm lý do cố nghệ sĩ ra đi, bức xúc về chuyện Hồ Văn Cường

10:05, Thứ bảy 30/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Quản lý Phi Nhung bức xúc vì dù nữ nghệ sĩ đã ra đi nhưng những lời nói tiêu cực vẫn cứ xuất hiện đều đặn.

Rạng sáng ngày 30/10, quản lý của cố NS Phi Nhung bất ngờ livestream cho biết bản thân không thể im lặng thêm nữa vì có quá nhiều người vẫn liên tục dùng lời lẽ tiêu cực để nói về người đã khuất. Anh cho biết có người liên tục đăng tải dòng trạng thái có chủ đích nhằm chỉ trích cố nghệ sĩ, thêu dệt hàng loạt câu chuyện không có thực và tự nhận là fan của Hồ Văn Cường để tăng tính chân thật.

phinhng

Anh nói: "Những gì diễn ra trong thời gian qua là đạo diễn đó hết, không biết là thù hay là như thế nào mà liên tục hết thông tin này đến thông tin kia đánh vào liên tục như vậy. Dư sức biết người ta cứu mình, mình là người làm sai mà đem câu chuyện của người ta ra, nói lại một người hacker rồi nói là lỡ tin, lỡ nói và khiến câu chuyện đi xa. Biết là lỡ nhưng không chịu dừng lại, tới lúc người ta chết cũng không chịu dừng lại".

Chia sẻ về sự ra đi của Phi Nhung, quản lý đau xót nói: "Anh Long Nhật, ảnh tới chụp hình lưu niệm, riêng với mình là mình không chụp. Đến khi về, ảnh làm clip gì đó là cái đó quyền của ảnh. Xong rồi nói cái câu là người ta chết không phải vì Covid-19 mà là vì stress cho nên chết. Khi mình nghe thì mình nói, đúng rồi chửi đi, cái chỗ đám ma nó đang dậy sóng mà còn làm mấy chuyện đó trong khi Phi Nhung kêu im đi, giải thích ai nghe? Nhưng thật sự một phần vì stress nên Phi Nhung mất. Khoảng thời gian còn hát ca được là đã đọc những cái gì trên Facebook rồi. Tôi bị vu khống 1 ngày ăn chặn tiền từ thiện đã không kiềm chế được rồi thì bao nhiêu ngày, Phi Nhung nghe bao nhiêu câu chuyện vu khống, vậy tâm trí nào để nằm đó mà điều trị tiếp?".

Phi Nhung đã có khoảng thời gian đối mặt với loạt áp lực từ dư luận trước khi qua đời vì vậy anh muốn người chị của mình được ra đi thanh thản. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh