Phó giám đốc bẻ khóa 8 xe máy rồi trộm đồ trong cốp nhanh như cắt

( PHUNUTODAY ) - Một phó giám đốc đã bẻ khóa hàng loạt xe gắn máy ở quán nhậu rồi mở cốp xe trộm tài sản mà chủ xe không hay biết.

Ngày 2/12, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã lập biên bản với ông Đổ Bùi Trung Thảo - phó giám đốc Công ty nông sản Tiền Giang (có trụ sở xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè) điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Ông Thảo chính là người bẻ khóa hàng loạt xe gắn máy ở một quán nhậu tỉnh Tiền Giang.

Clip: Phó giám đốc bẻ khóa trộm tài sản.

Trước đó, chiều 28/11, ông Thảo cùng một số người khác đến một quán nhậu ở TP Mỹ Tho, nhưng ông Thảo ở lại bên ngoài chỗ để xe vờ nghe điện thoại. Ông Thảo đi tới đi lui tại khu vực nhà để xe của khách, sau một hồi ngó nghiêng liền bẻ khóa hàng loạt xe gắn máy.

Sau đó, ông Thảo bật yên xe lên và tìm đồ, tiền, vàng để trộm cắp. Camera an ninh ghi lại có khoảng 8 xe đã bị ông Thảo mở khóa để tìm đồ trộm. Trong số này có một cô gái tên H. đã bị ông Thảo mở cốp xe lấy đi một sợi dây chuyền và một đôi bông tai trị giá hơn 20 triệu đồng.

Hình ảnh ông Thảo bị nhân viên chụp lại khi nghi ngờ ông Thảo bẻ khóa hàng loạt xe máy. Ảnh: Người lao động.

Hình ảnh ông Thảo bị nhân viên chụp lại khi nghi ngờ ông Thảo bẻ khóa hàng loạt xe máy. Ảnh: Người lao động.

Đáng chú ý, ông Thảo khá tinh vi trong cách thức mở khóa xe, chính vì vậy, chủ nhân những chiếc xe máy không thể phát hiện được xe mình có vấn đề bất thường.

Sau khi sự việc bị phát giác, khoảng 14 giờ ngày 1/12, ông Thảo đến Công an phường 5, TP Mỹ Tho đầu thú và nộp lại tang vật đã trộm gồm một đôi bông tai và một sợi dây chuyền.

Tại cơ quan công an, chị H. nhận dạng tang vật đó đúng là của chị.