Phong thủy phòng ngủ giúp cho vợ chồng luôn hạnh phúc, bên nhau tới đầu bạc răng long

( PHUNUTODAY ) - 4 bí quyết khi thiết kế phòng ngủ dưới đây khiến cho vợ chồng bạn luôn hiểu nhau, cuộc sống hòa thuận viên mãn.

Chọn giường ngủ thích hợp

Phòng phòng là nơi gắn liền với đời sống vợ chồng, muốn gia đình luôn hòa thuận bạn nên thiết kế phòng ngủ phù hợp. Tránh kê giường chông chênh không óc điểm tựa. Không kê ở nơi có xà ngang chạy qua bởi điều này dễ đè nén lên cuộc sống hôn nhân của chủ nhà khiến bạn mệt mỏi nảy sinh cãi vã.

Không đặt gương chiếu vào giường ngủ

Trong gia đình gương là đồ nội thất trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình và được đặt ở nhiều địa điểm, tuy nhỏ nhưng lại rất có ý nghĩa về mặt phong thủy. Khi bạn muốn đặt gương trong phòng ngủ khi đặt gương hãy cân nhắc kỹ lưỡng vị trí đặt, thường nó hay được đặt trước bàn trang điểm của phụ nữ.

Muôn vợ chồng hạnh phúc không treo ảnh cưới đầu giường

Muôn vợ chồng hạnh phúc không treo ảnh cưới đầu giường

Trong  phong thủy người ta kiêng không nên đặt gương đối diện với giường ngủ bởi gương có thể phản chiếu, có thể thu hồi và phát tán cát khí lẫn hung khí, có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai vợ chồng, dễ dẫn đến cãi vã và tan vỡ.

Chọn đèn ngủ phù hợp

Khi bạn muốn chọn đèn ngủ không nên chọn những chiếc đèn hình thù kỳ quái hoặc có màu sắc đỏ nhiều dễ gây tâm trạng bức bối cho gia đình bạn. Bạn nên chọn những loại đèn ngủ có ánh sáng vàng sẽ tốt hơn cho sức khỏe và phong thủy. Ngoài ra khi đặt đèn ngủ cũng nên lựa chọn vị trí thích hợp để không ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn.

Phòng ngủ không nên treo nhiều gương

Phòng ngủ không nên treo nhiều gương

Tránh treo ảnh cưới đầu giường

Mỗi cặp vợ chồng đều có khung ảnh cưới của riêng mình, việc treo ảnh cưới ở đâu cũng ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Nếu bạn treo ảnh cưới đúng vị trí giúp tăng thêm tình cảm vợ chồng. Nhưng tốt nhất nên tránh để chúng ngay trên đầu giường, vì ở vị trí này có thể không may ảnh rơi xuống và gây ra tai nạn không đáng có.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phong-thuy-phong-ngu-giup-cho-vo-chong-luon-hanh-phuc-ben-nhau-toi-dau-bac-rang-long-search/

/Khoevadep

Min Min