Phụ nữ ăn mặc lôi thôi cũng được, nhưng riêng 5 điều này phải luôn ''sang chảnh'' để chồng vừa yêu vừa nể

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông ai mà chẳng thích nghe những lời nói ngọt ngào, nhất là từ người phụ nữ mà họ yêu thương. Thế nên dù có bận rộn đến mấy cũng nên dành cho chồng những lời thì thầm ngọt ngào để cổ vũ cho họ.

Cư xử vừa sang vừa khéo

Là vợ thì nhất định phải tôn trọng chồng. Đàn bà khôn ngoan chính là không bao giờ muốn tự biết mọi thứ của chồng mà hãy để họ tự chia sẻ với mình, hãy hiểu rằng bất kỳ ai cũng cần có sự riêng tư. Đừng vì chút ghen tuông, giận hờn mà nói ra những lời không tôn trọng chồng.

Ngoài ra thì phụ nữ phải biết cách quản lý tài chính, cư xử khôn khéo với gia đình nội ngoại. Ở chốn đông người, vợ hãy cư xử khéo léo, giữ sĩ diện chồng, có chuyện gì về nhà nói, tránh làm mất mặt chồng.

Thường xuyên nói những lời ngọt ngào

Đàn ông ai mà chẳng thích nghe những lời nói ngọt ngào, nhất là từ người phụ nữ mà họ yêu thương. Thế nên dù có bận rộn đến mấy cũng nên dành cho chồng những lời thì thầm ngọt ngào để cổ vũ cho họ.

Phụ nữ nên biết cách “nịnh” chồng bằng những lời ngọt ngào đúng lúc. Khi chồng đi làm, hãy nhắn tin một câu “Chiều chồng về sớm nhé, em đợi”, hay " hôm nay chồng thích ăn gì để vợ nấu", khi chồng gặp chuyện không vui có thể nhẹ nhàng: “Chồng còn có em đây rồi!”, thường xuyên nói: "nhớ chồng", "yêu chồng lắm!".

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đáp ứng nhu cầu ''yêu'' của chồng một cách vui vẻ, thoải mái

Đừng ngó lơ chuyện ấy với chồng, như vậy sẽ dễ khiến anh ấy thất vọng cả về thể chất lẫn tình cảm. Là vợ thì nên chủ động gần gũi chồng. Như vậy sẽ khiến anh ấy cảm thấy mình được tôn trọng, mình có sức hấp dẫn. Phụ nữ biết không, đàn ông thường trở nên “ngoan ngoãn” và đáng yêu hơn khi vợ đáp ứng nhu cầu "yêu" của mình đấy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Luôn giao tiếp khi vợ chồng có mâu thuẫn

Khi vợ chồng xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, chị em thường chọn cách im lặng cho qua chuyện. Nhưng đây chính là điều giết chết đi hôn nhân. Hãy bình tĩnh nói chuyện, đưa ra quan điểm, lắng nghe chồng và cùng nhau giải quyết những tranh cãi thật tốt nhất. Đừng để những khó chịu, hiểu lầm chồng chất khiến vợ chồng xa cách.

Biết lắng nghe, chia sẻ và đưa ra quan điểm của mình với chồng

Đàn ông thực sự rất thích cũng như nể trọng người vợ nếu biết lắng nghe và chia sẻ cùng mình. Họ vốn không cần vợ phải làm gì cho mình khi bản thân gặp rắc rối mà chỉ cần vợ ở bên chia sẻ mọi khó khăn, mệt mỏi, Vợ biết thấu hiểu, cảm thông luôn là sức mạnh lớn với đàn ông.