Phụ nữ chỉ cần vào 1 điểm này, biết ngay tương lai sung sướng hay ''cạp đất'' mà ăn

15:56, Thứ hai 28/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Muốn biết số mệnh của người phụ nữ như nào thì chỉ cần nhìn vào điểm này.

Trang phục

Các cụ có câu: Người đẹp vì lụa, lúa tốt nhờ phân. Trang phục không chỉ là vật che thân mà còn thể hiện gu thẩm mỹ, cốt cách của một người phụ nữ. Thế nên trang phục sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của người đàn bà.

Phụ nữ càng có khí chất, càng biết ăn mặc sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Họ biết khi nào cần kín đáo, khi nào có thể gợi cảm mà không bị đánh giá là phản cảm hay lố lăng. Càng ăn mặc thanh lịch phụ nữ càng ghi điểm trong mắt người đối diện.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhất là khi phụ nữ đã lấy chồng, muốn biết cuộc hôn nhân của họ ra sao thì chỉ cần nhìn trang phục là thấy. Phụ nữ hạnh phúc sẽ ngày càng xinh đẹp, vẫn ăn mặc cuốn hút như thuở còn con. Ngược lại, phụ nữ lấy nhầm chồng, hôn nhân bất hạnh sẽ ăn mặc luộm thuộm, chẳng có lấy bộ quần áo chỉn chu. Thế mới noi, phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Lấy được chồng có tâm, phụ nữ sẽ sướng như tiên. Lấy phái nhầm chồng vô tâm phụ nữ sẽ khổ cả đời.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Biểu hiện của người phụ nữ tốt số

1. Người phụ nữ biết thứ gì phù hợp với mình: ở độ tuổi nào cũng phải biết có những thứ gì phù hợp với bản thân. Thích gì cũng hợp mới thật sự là tốt nhất.

2. Người phụ nữ có tính nhẫn nại: Cổ nhân dạy: "Một điều nhịn chín liều lành'', một người phụ nữ có tính nhẫn nại sẽ hóa giải được khó khăn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Người biết nhận sai và sửa sai: Nếu bản thân biết lỗi và nhận ra lỗi thì càng tiến bộ. Còn bản thân sai mà cứ đổ lỗi cho người khác thì cả đời sẽ thất bại.

4. Người phụ nữ giàu lòng nhân ái: dù nhìn vào khuyết điểm của người khác lúc nào họ cũng giữ được lòng trắc ẩn và bao dung.

5. Người phụ nữ biết buông bỏ: mỗi khi gặp phiền muộn, bạn nhất định phải buông bỏ những điều tiêu cực để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt
Từ khóa: đàn bà số mệnh