3 việc làm của phụ nữ dù ''nhỏ nhưng có võ'' khiến gia đình nhiều phúc khí, tài lộc đến nườm nượp

16:14, Thứ tư 23/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ càng biết làm 3 điều này thì gia đình trong ấm ngoài êm, khiến người khác ngưỡng mộ.

Siêng năng dọn dẹp nhà cửa, lo toan bếp núc

Một người đàn bà dù có xinh đẹp đến đâu những có tính lười biếng, để nhà cửa bẩn thỉu thì đừng mong phúc lộc sẽ đến với mình. Nếu biết giữ cho nhà cửa sạch sẽ, lo toan bếp núc, khiến không khí gia đình trong sạch, ấm cúng thì tài lộc sẽ đến. Bởi vì gian bếp mà sạch sẽ thì lửa phong thủy lúc nào ấm áp, giúp vợ chồng thêm ấm êm, hạnh phúc.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Sống hiếu thảo với cha mẹ

Phụ nữ muốn tu tâm tích đức không phải cứ ra ngoài làm nhiều việc thiện mà còn cần phải biết cách đối xử với những mối quan hệ xung quanh mình nữa. Phận đàn bà thì hãy hiếu thảo với người sinh ra mình, đừng để bố mẹ sống trong sự cô đơn khi về già.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hiếu thảo với bố mẹ đẻ thì bạn cũng phải cố để hiếu thảo với bố mẹ chồng của mình nữa. Có như vậy thì bố mẹ mới thấu hiểu tấm lòng của bạn và yêu thương bạn nhiều hơn.

Khi đối xử với những người ít tuổi hơn mình đừng tỏ ra hách dịch, hãy bao dung và yêu thương họ hết mực.

Đồng lòng cùng chồng

phu nu

Phụ nữ lấy chồng, nếu vì yêu mà cưới, cùng nhau vun vén gia đình thì đừngchê chồng nghèo, cũng đừng thấy chồng khó khăn mà bỏ. Khi hai vợ chồng đồng lòng thì dù khó khăn nào cũng sẽ vượt qua được hết.

Sự nghiệp, công danh tiền tài cũng vì thế mà đi lên. Có được người vợ khôn khéo như thế chồng ắt tự hào vô cùng, thương yêu hết mực. Phụ nữ muốn đàn ông chung thủy, yêu thương mình thì bản thân cũng phải cùng anh ấy vượt qua những khó khăn nhất định.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt