Phụ nữ có 5 nét tướng này trên gương mặt sẽ có số mệnh giàu sang, tình duyên viên mãn

( PHUNUTODAY ) - Muốn biết một người phụ nữ có số mệnh giàu sang hay không cứ nhìn vào những điểm này trên khuôn mặt sẽ rõ.

Sống mũi thấp: Lấy chồng giàu sang

Mũi là cung tài lộc, tượng trưng cho quyền lực, hậu vận, phúc phần của một người. Người phụ nữ có sống mũi thấp, cánh mũi dày thường lấy được chồng giàu. Họ cũng là người có mệnh vượng phu ích tử, sẽ giúp cho chồng con làm nên sự nghiệp.

Tuy nhiên, sống mũi thấp không có nghĩa là quá thấp hoặc quá tẹt. Nếu sống mũi thấp, đầu mũi tròn, nhiều thịt là tướng mũi tốt. Người phụ nữ mang tướng mũi này thường rất nỗ lực và có thể đạt được thành công trong sự nghiệp.

Sống mũi cao, thanh: Vạn người mê

Phần lớn người phụ nữ có sống mũi cao, thẳng là người rất quý phái, nhiều phúc khí. Cho dù có xuất thân trong gia đình không đủ đầy thì họ cũng có thể vươn lên trong sự nghiệp. Họ cũng là những người cầu tiến, cầu toàn.

Họ tuy không sở hữu tài năng hơn người nhưng luôn nỗ lực không ngừng nghỉ. Vì vậy mà họ sẽ được đền đáp xứng đáng. Phụ nữ có sống mũi cao, có thêm nốt ruồi ở sống mũi thường là tướng vượng phu ích tử, có thể giúp chồng làm nên nghiệp lớn.

Mặt tròn: Giàu phúc khí

Những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn, bầu bĩnh, nhiều thịt thường rất tốt bụng, rộng lượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ cũng là những người sống vị tha và thương người. Đặc biệt người phụ nữ có nét tướng này rất chung thủy. Ngay cả khi chồng gặp khó khăn họ cũng sẵn lòng ở bên. Người đàn ông kết hôn với người phụ nữ này sẽ có một người bạn tâm giao, tri kỷ và có hôn nhân hạnh phúc.

Cằm đầy đặn: Gặp nhiều may mắn

Người phụ nữ có nét tướng này thường sống hòa đồng và thấu hiểu. Đây cũng là nét tướng của người có tài lãnh đạo, được lòng người. Bên cạnh đó, người phụ nữ có cằm đầy đặn là tướng vượng phu, thường mang đến may mắn, phúc lộc cho chồng. Nếu xuất phát điểm gặp khó khăn thì hậu vận cũng sẽ miên mãn.

Miệng rộng: Giỏi giao tiếp

Những người phụ nữ miệng rộng, răng đều mang vẻ đẹp chuẩn mực của thời đại ngày nay. Người mang tướng này thường có sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc, hậu vận an nhàn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo