Phụ nữ có 6 nét tướng này dễ gặp bất hạnh trong hôn nhân

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu nét tướng này khó có được hạnh phúc trong hôn nhân. Họ không giúp được gì cho chồng mà có khi còn gây hại.

Trán thấp

Phụ nữ có trán thấp thường có sở thích lấn lướt người khác hoặc ỷ lại thái quá. Công việc của bản thân họ thường không mấy để tâm, nhưng khi chồng làm việc thì họ lại thường đứng cạnh can thiệp khiến chồng khó có thể tập trung vào công việc.

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này vì vậy thường hay làm chồng phân tâm, khó tập trung tâm sức cho sự nghiệp.

Miệng rộng lại nói nhiều

Theo nhân tướng học, phụ nữ miệng rộng thường nói nhiều không ngớt. Đi đâu, ở đâu họ cũng có thể nói xấu người khác.

Người phụ nữ này thích can thiệp và quản lý mọi việc của chồng. Không chỉ vậy, họ còn cho mình cái quyền quản lý, điều khiển hoặc mắng chửi nhân viên của chồng. Người đàn ông nào có vợ như vậy cũng khó mà phát triển sự nghiệp được.

Sơn căn thấp, ngắn

Sơn căn là vị trí ở giữa hai phần mắt, vùng dưới Ấn Đường và là nơi cao nhất trên sống mũi. Phụ nữ có Sơn căn thấp, ngắn thì cuộc đời chịu nhiều vất vả lênh đênh. Mặc dù không phải tuýp khắc chồng nhưng hễ họ lấy ai thì người ấy cả đời không “ngóc đầu” lên nổi.

Sau khi kết hôn khoảng 5-7 năm, giữa họ và chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn bất hòa. Hạnh phúc gia đình chịu chi phối nhiều bởi cuộc sống vật chất. Công việc làm ăn lụi bại thì sớm muộn gì vợ chồng cũng nảy sinh mâu thuẫn không thể cứu vãn nổi.

Có vết sẹo ở sống mũi

Vết sẹo ở sống mũi có thể do bị thương hoặc nếp nhăn, nếp hằn bẩm sinh từ trên sống mũi.

Trên khuôn mặt phụ nữ, mũi đại diện cho phu tinh đồng thời đại diện cho sự tốt xấu, thành bại của người chồng. Do đó, người phụ nữ có nét tướng này thường sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của chồng.

Tóc vàng, sợi thô, có mùi hôi

Người phụ nữ có nét tướng này thường có tính cách thô bạo, quyết liệt, làm việc gì cũng phải theo ý mình. Cho dù là chồng con thì cũng phải nhất nhất nghe theo họ.

Nếu người chồng làm điều gì không đúng ý, họ sẽ bắt phải thay đổi. Người đàn ông mà bị vợ can thiệp và điều khiển thì đương nhiên sự nghiệp không dễ thành công.

Lông mày thưa, sợi thô

Đây là nét tướng của người phụ nữ bạc bẽo, không trọng tình. Nếu có thêm tiếng khàn đục thì người phụ nữ này không lúc nào để gia cảnh được bình yên.

Điều này cũng làm ảnh hưởng đến tương lai cũng như sự nghiệp của chồng. Thậm chí, sự nghiệp của chồng dễ bại trong tay người vợ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link