Phụ nữ có 'thứ này' khiến đàn ông yêu là nghiện cả đời, muốn dứt ra cũng không nổi

( PHUNUTODAY ) - Những đặc điểm dưới đây của phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy hạnh phúc và bị cuốn theo, đồng thời càng tăng thêm tình cảm giữa hai người.

Hương vị cuộc sống

Ở Trung Quốc, người xưa truyền lại, đàn ông có thể đ.ánh giá cao sức hấp dẫn lạ thường của người phụ nữ có những sở thích tao nhã liên quan đến cầm, kỳ, thi, họa. Ngày nay, phụ nữ trở nên năng động và cá tính hơn, chính vì vậy bạn không cần phải thành thạo piano, cờ vua, thư pháp và hội họa như quan niệm thời xưa.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ có những sở thích tao nhã đó, cũng có thể là chìa khóa “ghi điểm” để thu hút đàn ông. Và điều đó giúp phụ nữ có nhiều năng lượng tích cực, cân bằng cảm xúc và tạo hương vị trong cuộc sống.

phu-nu

“Vẻ ngoài ưa nhìn, tâm hồn thú vị” là một trong những chìa khóa của phụ nữ khiến đàn ông luôn bị hấp dẫn. Đối với đàn ông, người phụ nữ biết cách quản lý cuộc sống khiến anh ta cảm thấy yên bình. Và nhà là nơi người đàn ông cảm thấy muốn về bởi ở đó có gia đình.

Một người phụ nữ quan tâm đến cuộc sống sẽ tạo được những niềm vui và điều thú vị dù đó là một ngày buồn tẻ. Người phụ nữ có thể chủ động, gợi ý hay nhắc khéo với đối phương về ngày kỷ niệm, hoặc tạo bất ngờ khi tổ chức tiệc vào dịp đặp biệt như ngày hẹn hò đầu tiên, ngày ngỏ lời yêu, ngày cưới… Việc làm này sẽ khiến đàn ông cảm thấy thư thái, hạnh phúc và bị cuốn theo, đồng thời càng tăng thêm tình cảm giữa hai người.

Luôn tự tin tràn đầy với nụ cười mỉm trên môi

Có người từng hỏi: "Như thế nào mới là người phụ nữ đẹp?"

Câu trả lời được nhiều lời khen ngợi nhất chính là: "Là người phụ nữ tự tin, dù xảy ra chuyện gì cũng có thể mỉm cười nhìn thế gian".

Bạn cứ thử ngẫm lại xem, có phải những hình ảnh chửi đổng hay đầu tóc bù xù, mất bình tĩnh của người phụ nữ cũng khiến bạn phải ái ngại đúng không? Còn những người phụ nữ dù có xảy ra sóng to gió lớn cũng có thể lý trí giải quyết vấn đề sẽ có sức hút hơn đúng không?

Khi đàn ông gặp được kiểu người phụ nữ này, họ rất dễ bị thu hút và hầu như sẽ mất khống chế rơi vào bể tình, ngày càng chìm sâu và không muốn thoát khỏi.

Gánh nặng của người đàn ông vốn dĩ đã chẳng nhẹ nhàng, họ muốn tìm một người phụ nữ có thể mỉm cười cùng mình bước qua những ngày tháng khó khăn. Họ muốn nhận được sự an ủi từ người thân cận nhất của mình, muốn được cùng đối phương khoác chung chiếc áo mưa cùng nhau đi qua đêm mưa bão.

Trong lòng họ cho rằng, nếu có thể bên cạnh người phụ nữ như vậy, cuộc sống này dù có khó khăn hơn nữa cũng cảm thấy ấm áp. Bởi vì sự kiên định và tự tin của đối phương có thể hóa giải mệt mỏi và u uất trong lòng.

Tinh tế

Chẳng đàn ông nào lại không tôn thờ người phụ nữ luôn đồng cam cộng khổ, sẵn sàng kề vai sát cánh bên mình mỗi khi gặp khó khăn, thất bại. Những lúc cuộc sống không như ý, thứ đàn ông cần nhất không phải là những lời khuyên. Thứ họ cần nhất là sự lắng nghe, chia sẻ và động viên từ người phụ nữ của mình.

Vậy nên, muốn đàn ông không ngừng tôn sùng phụ nữ hãy biết cất lời khi cần, giữ im lặng khi nên. Hãy cân đo đong đếm cảm xúc của đối phương và hành xử khéo léo để anh ấy luôn có chỗ dựa tinh thần vững chắc.

TAGS:phụ nữ