Phụ nữ tuổi này số lận đận, vất vả muốn thành công phải nỗ lực hơn người

16:08, Thứ tư 13/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Có người vất vả do số mệnh, có người vất vả do tính cách. Muốn thành công, những người phụ nữ tuổi này phải nỗ lực hơn những người khác rất nhiều.

Nữ tuổi Tuất

Nữ tuổi Tuất thường năng động, thông minh và có cá tính mạnh mẽ. Họ là người tải giỏi nhưng là tự thân tích lũy chứ không hề gặp được nhiều may mắn. Vì vậy cuộc đời họ trải qua không ít cơn thăng trầm, sóng gió.

Nữ tuổi Tuất nội tâm mạnh mẽ nên khi gặp khó khăn họ luôn bình tĩnh và giải quyết vấn đề khéo léo và giỏi giang.

Thế nhưng cũng vì sự giỏi giang ấy mà họ lấn át đấng mày râu. Chuyện tình duyên dễ lận đận hoặc lỡ dở. Nếu có thành gia lập thất thì cũng một mình cáng đáng việc lớn nhỏ trong nhà. Có đôi khi học phải nuốt nước mắt vào trong mà đối phương đâu có tỏ tường.

May mắn là càng về sau vận khí của nữ tuổi Tuất càng hanh thông, chuyện tình duyên, gia đạo bớt cực nhọc, vất vả. Nữ tuổi Tuất khổ trước sướng sau, hậu vận an nhàn.

Nữ tuổi Sửu

Nữ tuổi Sửu có cá tính rất mạnh, tính sở hữu rất lớn dù là trong tình yêu hay đối với công danh, vật chất. Vì vậy dù trong công việc hay tình cảm họ đều muốn dành ưu thế. Họ muốn người khác phải nghe theo mình. Dù ai làm gì cũng khó vừa mắt, nên họ thường tự làm cho yên tâm.

Do cầm tinh con Trâu tức là Kim khố (kho vàng) cho nên cả đời họ không ngừng tìm kiếm, thu nhập các đồ vật quý hiếm có giá trị nhằm tôn vinh giá trị của bản thân mình.

Bên cạnh đó, Sửu có ước mơ sở hữu những thứ mà họ luôn khao khát có được. Đó là lý do họ không ngừng bôn ba và điều này khiến họ luôn tất bật, vất vả, cảm giác như không có ngày nghỉ ngơi, không có ngày kết thúc. Không sớm thay đổi thì cuộc đời sẽ mãi long đong như vậy.

Nữ tuổi Tị

Nữ tuổi Tị thường nhanh nhẹn, đảm đang và chịu thương chịu khó. Thế nhưng cuộc đời họ lại chịu nhiều vất vả và gian nan.

Nữ tuổi Tị sinh ra đã không được sung sướng như người ta. Họ phải chịu nhiều thiếu thốn về vật chất, thiếu ăn thiếu mặc. Trong cuộc sống, họ thường phải tự lực cánh sinh, rất ít quý nhân giúp đỡ.

Đã không sung túc về vật chất, chuyện tình cảm, con cái cũng không được như ý muốn. Chuyện tình của nữ tuổi Tị lận đận, trải qua dăm ba mối tình mới tìm thấy người phù hợp. Nhưng sau khi kết hôn họ lại chịu khá nhiều cay đắng. Mặc dù Tị luôn lo nghĩ cho gia đình nhưng bạn đời lại không cảm thông hoặc quá bận rộn nên gánh nặng lên đôi vai của nữ tuổi Tị càng lớn.

Nhìn nữ tuổi Tị là thấy tất bật, vất vả lo toan. Tị nên biết yêu và trân trọng bản thân hơn, có như vậy, bản mệnh mới bớt khổ cực, vất vả.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: con giáp Tử vi