Phúc đức tại mẫu: Bố mẹ tuổi này sinh con 2023 vượng vận quý nhân, trẻ lớn lên giỏi giang, giàu sang phú quý

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn đang tìm hiểu sinh con 2023 hợp tuổi bố mẹ nào thì không nên bỏ qua những thông tin quan trọng dưới đây.

Tử vi của bé tuổi Quý Mão

Sinh con năm 2023 thuộc mệnh gì, tuổi gì bố mẹ biết chưa? Dưới đây là phần tóm tắt để cha mẹ hiểu hơn về tử vi xem tuổi xem tuổi sinh con năm 2023.

sinh-con-nam-2023-hop-tuoi-bo-me-3

Thiên Can: Quý

Mệnh: Kim Bạch Kim (vàng pha bạc)

Niên mệnh năm: Mộc

Cung: Tốn (Gió)

Con nhà: Bạch đế

Xương con mèo – Tướng tinh con hươu

Người độ mạng: Ông Tử Vi

Tương sinh: Hành Thổ

Tương khắc: Hành Hỏa

Về cuộc đời của bé tuổi Quý Mão

Những người tuổi Quý Mão có cuộc sống thăng trầm, tuy thông minh nhanh nhẹn, tính cách ôn hòa không tranh đấu nhưng tuổi trẻ lận đận, phải vào thời trung vận thì đời sống nhàn hạ, sung túc hơn.

minnie-zhou-0hiUWSi7jvs-unsplash-scaled

Người tuổi Quý Mão có tính tình hòa nhã, thích tĩnh không thích động, suy nghĩ nhiều hơn hành động nên dễ để lỡ mất cơ hội. Xét về tình cảm, họ là người trọng tình nghĩa, đặc biệt là đối với thân hoặc người họ tin tưởng, còn với người ngoài họ là người “dĩ hòa vi quý”.

Những chú Mèo sinh năm 2023 có mệnh phú quý, tiền bạc rủng rỉnh dù chi tiêu hoang phí. Ngoài ra họ có chút ham hư vinh, tính tình thay đổi thất thường, tài giỏi nhưng dễ bỏ dở giữa chừng khiến công danh sự nghiệp có thể ở mức trung bình.

Theo tử vi tướng số:

Bé sinh năm 2023 đặc biệt là con trai sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, đường công danh phát triển và gặt hái được nhiều thành công.

Còn nữ giới sinh năm 2023 có cuộc sống khá tốt đẹp. Đường tình duyên, công danh, tài lộc hay sự nghiệp đều được tốt đẹp và có nhiều cơ hội phát triển.

Ba mẹ tuổi nào sinh con năm 2023 tốt?

images (10)

“Con cái là lộc trời cho”, sinh con khỏe mạnh đáng yêu, ăn ngoan ngủ tốt là niềm vui lớn lao của ba mẹ. Tuy nhiên, bé sinh ra hợp tuổi với ba mẹ sẽ góp một phần cho gia đình thêm tài lộc, thuận hòa, công việc thuận buồm xuôi gió.

Xem bố mẹ tuổi nào hợp với con sinh năm 2023 thì cần xét theo 3 yếu tố như sau: Ngũ hành, Thiên can và Địa chi.

Theo Ngũ Hành

Sinh năm Quý Mão, cầm tinh con mèo – mệnh Kim sẽ hợp với bố mẹ Thủy và Thổ. Mệnh Kim gặp mệnh Kim thì sẽ hợp về tính cách, lối sống, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Bố mẹ mệnh Kim có các năm Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971), Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985), Nhâm Tuất (1992), Canh Thìn (2000), Tân Tỵ (2001).

Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim nên 2 mệnh này hợp nhau. Bố mẹ mệnh Thủy có các năm Bính Ngọ (1966), Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Bính Tý (1996).

Mệnh Thổ là mệnh sinh Kim nên 2 mệnh này tương sinh, tốt. Bố mẹ mệnh Thổ có các năm Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998).

Theo Thiên can

Năm 2023 có thiên can là Quý, hợp với Mậu. Bố mẹ thuộc can Mậu nếu sinh con năm 2023 rất tốt, nhiều tài lộc, nhiều may mắn.

Người có can Mậu có năm sinh là 8. Các năm sinh can Mậu là 1978, 1988, 1998.

Thiên can Tân mệnh Kim sinh Quý. Bố mẹ có can Tân sẽ hợp với người sinh năm Quý Mão. Bố mẹ có tuổi can Tân như 1991, 1971.

Theo Địa chi

Xét theo tứ hành xung, bố mẹ trong 4 tuổi này xung khắc với tuổi Quý Mão: Tý – Ngọ – Mão – Dần.

Xét theo tam hợp thì bố mẹ tuổi này hợp với Quý Mão: Hợi – Mão – Mùi

– Tuổi Hợi có các năm như 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi). Riêng năm 1995 (Ất Hợi) thuộc mệnh Hỏa nên không hợp sinh con năm 2023

– Tuổi Mùi có các năm 1991 (Tân Mùi). Riêng năm 1979 (Kỷ Mùi) và 2003 (Quý Mùi) sẽ không hợp với con 2023 vì khắc mệnh.

Sinh con 2023 tháng nào tốt?

download (33)

Tháng 2 (âm): Tháng 2 đón đầu xuân, mọi vật đang trong kỳ sinh sôi, phát triển. Tháng này rất tốt để sinh con. Bé sinh tháng 2 sẽ có nhiều thành công trong sự nghiệp, cũng phải trải qua nhiều khó khăn vất vả.

Tháng 4 (âm) cũng là tháng đẹp, bé sinh tháng này cũng gặp nhiều may mắn. Sau này sự nghiệp thăng tiến, thành công. Tính cách hòa nhã, dễ gần, được mọi người yêu mến

Tháng 6 (âm) là tháng tốt để sinh con, bé sinh tháng này đón nhiều tài lộc, nhiều may mắn trong cuộc sống. Có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp phát triển tốt. Tình duyên suôn sẻ, dễ gặp người hợp ý cả đời, gia đình hạnh phúc.

Tháng 7 (âm) là tháng lập thu nên bé sinh tháng này sẽ được hưởng khí tốt của đất trời. Người sinh tháng này có tính cách thông minh, có quyền, có chí và nhận được sự kính trọng của mọi người.

Tháng 8 (âm): Bé sinh tháng này có mệnh vinh hoa, phú quý. Đường tình duyên tốt, sớm gặp tình nhân như ý, hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc. Người này có tính thoải mái, hòa nhã, mọi người yêu quý, kính trọng.

Tháng 10 (âm) là tháng lập đông nên khí trời mát mẻ. Người sinh tháng này có cuộc sống đầy đủ hạnh phúc, quý nhân phù trợ. Sẽ có những lúc khó khăn trắc trở nhưng người có tính kiên định nên vượt qua mọi chuyện, cuộc sống về sau an nhàn.

Xem tuổi sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ ngày nào tốt?

Bên cạnh việc tìm hiểu năm 2023 hợp với bố mẹ tuổi gì thì phụ huynh cũng nên tìm hiểu thêm những ngày sinh tốt trong năm 2023.

1. Sinh ngày Tý

Vì Tý khắc Mão nên đẻ con năm 2023 vào ngày này thường ít gặp may trong cuộc sống. Dù vậy, trong hôn nhân nếu có sao Hồng Loan chiếu thì con sẽ có con cháu đông vui, gia đình hòa thuận.

2. Sinh ngày Sửu

Theo ngũ hành thì tuổi Mão thuộc Mộc khắc với Sửu thuộc Thổ. Do đó, người sinh vào ngày này thường không thuận lợi trong cuộc sống; phải chịu cảnh cô độc đến cuối đời. Nếu sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ cuộc sống của con sẽ giảm bớt những khó khăn.

3. Sinh ngày Dần

Đẻ con năm 2023 vào ngày này có sao Quang Phù chiếu mệnh nên con cần cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình để tránh những việc không may xảy đến. Vì thế, xem tuổi sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp cuộc sống của con thêm may mắn.

4. Sinh ngày Mão

Tháng nào sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ tốt? Tuổi Mão sinh vào ngày Mão có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên con được hưởng vận số tốt, tài lộc sung túc, đủ đầy. Cuộc đời của con sẽ gặp được nhiều may mắn.

5. Sinh ngày Thìn

Nếu con sinh vào ngày Thìn thì có sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi. Cuộc sống của con ít gặp khó khăn. Nếu xem tuổi sinh con năm 2023 thì cuộc sống của bé và gia đình sẽ thêm tốt đẹp hơn.

6. Sinh ngày Tỵ

Nếu con sinh vào ngày Tỵ thì sẽ có sự nghiệp thuận lợi, may mắn. Nhưng lại bị sao Dịch Mã chiếu mệnh nên phải sống xa quê hương. Nếu xem tuổi sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp cuộc sống con thuận lợi hơn.

7. Sinh ngày Ngọ

Được sao Thái Dương chiếu mệnh nên nam giới sinh vào ngày này nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ vợ. Dù cuộc sống đôi lúc trắc trở nhưng không gây thiệt hại lớn cho vợ chồng. Còn con gái thì cũng gặp được thuận lợi trong cuộc sống.

8. Sinh ngày Mùi

Sinh con vào ngày này thì con là người thông minh, sắc sảo, giỏi về nghệ thuật. Vì thế, con sẽ bị tiểu nhân hãm hại. Do đó, con hay cảm thấy bất an trong cuộc sống.

9. Sinh ngày Thân

Con tuổi Mão nhưng lại sinh vào ngày Thân sẽ có sức khỏe kém. Nhưng con lại được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên sức khỏe sớm hồi phục.

10. Sinh ngày Dậu

Vì bị các sao xấu chiếu mệnh như: Địa Không, Phá Quân, Thái Tuế nên vận số của những bé sinh ngày Dậu không tốt, không được may mắn và thuận lợi.

11. Sinh ngày Tuất

Tháng nào sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ tốt? Những bé sinh vào ngày Tuất sẽ có vận số của con đẹp; may mắn; thuận lợi và hạnh phúc nhờ sao Tử Vi chiếu mệnh.

12. Sinh ngày Hợi

Vì bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên cuộc sống của con thường trắc trở. Tuy nhiên, bé vẫn có những thành công nhất định trong sự nghiệp.

*Thông tin mang tính chất tham khảo