Phương Linh tiết lộ tin nhắn giận dỗi của bạn trai, đối phương bất lực than vãn điều này

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Phương Linh cho biết, nếu bạn trai giận dỗi cô sẽ dành thời gian đi chơi với bạn bè.

Mới đây, Phương Linh hé lộ đoạn tin nhắn giữa cô và bạn trai. Theo đó, Phương Linh dụ bạn trai xin lỗi thì cô sẽ món thịt nghệ do mình nấu nhưng bạn trai lại than vãn về chuyện bị "áp bức" trong tình yêu: "Tôi xin lỗi bà vì tôi không làm bạn hài lòng vào theo ý bà được. Hôm qua đến giờ tôi vừa sợ hãi vừa buồn. Tôi không biết được như thế nào nữa... Tôi cảm thấy mỗi ngày bà bắt nạt tôi nhiều hơn. Tôi không được là chính tôi, tôi không được nói, mọi hành động đều theo ý bà. Đi chụp quay hình lúc nào bà cũng mắng chửi tôi. Tôi lúc nào cũng căng thẳng bà có hiểu không...".

phuonglinh-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w1032-h2048
phuonglinh-ngoisaovn-2-ngoisaovn-w1034-h2048
phuonglinh-ngoisaovn-3-ngoisaovn-w1048-h2048

Nói về việc bạn trai dỗi, Phương Linh viết: "Yêu đương tuổi nào cũng bọ xít quý vị ạ, nhưng vẫn thích yêu đương. Mới làm lành được vài hôm, nay dỗi nhau tiếp. Ok. Cho thời gian suy tư. Em đây lại vác balo đi chơi với chúng bạn. Anh cứ chuyển khoản tiền cho em đi chơi là được. Anh nhớ ở nhà đi làm kiếm tiền chăm chỉ vào. Đàn ông mới là nóc nhà, đàn bà thêu hoa dệt gấm cho đời phong phú thôi. Làm nóc nhà mà làm gì, mệt người.

Mỗi lần Phương Linh đi phượt... cùng chúng bạn là toàn tiền tài trợ của anh người yêu đấy chứ. Phương Linh có biết bỏ tiền túi ra đâu. Tiền túi để mua túi dùng hết rồi.

Giận nhau vẫn phải làm tròn bổn phận trách nhiệm của 1 người đàn ông. Trật phát đấm luôn. Đàn ông áp lực lắm, hãy luôn thương yêu đàn ông".

Bước ra từ chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2005 với vị trí Á quân dòng nhạc nhẹ, Phương Linh nhanh chóng trở thành giọng ca được chú ý. Không ít khán giả khen ngợi cô là nữ ca sĩ có cả tài lẫn sắc.

phuonglinh-ngoisaovn-5-ngoisaovn-w620-h775

Ở độ tuổi U40, ca sĩ Phương Linh đang có cuộc sống bình yên, hạnh phúc, sạch scandal. Nữ ca sĩ tiết lộ cô đang có bạn trai tuy nhiên nhiều năm qua, cô vẫn giấu kín danh tính và chân dung 1 nửa của mình.