Phương Linh từng dự đoán Khánh Vân không thể lọt top 10 vì lý do này

10:44, Thứ hai 17/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Theo quan điểm của Phương Linh, làn da, cách make-up của người đẹp Việt Nam đã hoà vào cuộc thi tầm cỡ Miss Universe nhưng vẫn chưa đủ để làm nên chuyện.

Chung kết Miss Universe 2020 diễn ra vào sáng 17/5 (giờ Việt Nam). Với sự nỗ lực, cố gắng của mình, Khánh Vân đã lọt vào top 21. Trước đó, khi rất nhiều người nổi tiếng tin tưởng Khánh Vân sẽ đạt thứ hạng cao thì Phương Linh có ý kiến khác.

Côĩ cho rằng Khánh Vân không thể lọt top 10 vì lý do: "Tôi nghĩ rằng Khánh Vân không thể vào top 10. Mặc dù làn da, cách make - up của Việt Nam đã cải thiện từ ngày H'Hen Niê ra thế giới, đã hòa mình vào cuộc thi tầm cỡ Miss Universe, nhưng vẫn chưa được. Hy vọng vào sau này". Dự đoán vị trí cao nhất tại Miss Universe 2020, Phương Linh nghiêng về thí sinh Thái Lan: "Châu Á tôi nghĩ Thái Lan".

phuonglinh
phuonglinh 2

Được biết, chia sẻ này của Phương Linh đã có trước khi báo kết quả của Khánh Vân một giờ đồng hồ. Khi trả lời một người bạn, Phương Linh cho biết: "Chị dự đoán cả tiếng trước vì năm nay có theo dõi mà không dám mở public (công khai). Để tàn cuộc mới mở".

Mới đây, Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi lọt top 21, dừng chân tại Miss Universe. Cô gửi lời cảm ơn đến tất cả vì đã ủng hộ cô trong suốt hành trình của cuộc thi. Bạn bè và đồng nghiệp ủng liên tục động viên và khen ngợi nàng Hậu vì hành trình tại Miss Universe.

Trước cuộc thi, bố Khánh Vân đã dậy từ 3 - 4 giờ sáng để viết tâm thư nhắn gửi, có nội dung như sau: "Trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, ba có vài lời tới con yêu. Trong suốt hành trình vừa qua ba mẹ và gia đình luôn dõi theo con, rất hãnh diện và tự hào về con, con đã làm rất tốt, gây được ấn tượng trong lòng mọi người, chỉ còn vài giờ nữa thôi thì hành trình cuộc thi sẽ khép lại...

khanhvan

Chuyện gì đến cũng sẽ đến, cho dù kết quả như thế nào... Con cũng đã thành công rồi con yêu, hãy thưởng thức những giây phút tuyệt vời nhất con nhé. Đó là tất cả những gì mà con đã ước mơ trong tuổi thanh xuân của mình, hãy nở một nụ cười thật tươi, thật đẹp mang tình yêu thương với trái tim chân thành, ấm áp của mình chia sẻ đến với mọi người với niềm tự hào dân tộc con nhé! Con sẽ làm được.

Cầu nguyện mọi điều đến với con thật tốt đẹp. Cầu nguyện điều kỳ diệu đến với con, giữ gìn sức khỏe con nhé! Chúc con thành công, con gái bé bỏng yêu dấu của ba mẹ... Ba mẹ yêu con. Ngàn nụ hôn đến với con".

Dù không đạt được thứ hạng cao như mong muốn nhưng Khánh Vân đã có những màn thể hiện xuất sắc nhận được nhiều khen ngợi.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh