Phương Oanh đáp trả khi bị mỉa mai khoe khoang chuyện bầu bí và cưới xin

07:00, Thứ sáu 03/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải là lần đầu tiên, Phương Oanh thẳng thắn đáp trả khi nhận về nhiều bình luận kém duyên.

Mới đây, Phương Oanh xác nhận đang mang thai đôi và thông báo hoãn đám cưới với Shark Bình để đảm bảo sức khoẻ. Bên cạnh những lời chúc mừng thì vẫn có một số bộ phận dân mạng kém duyên, để lại nhiều bình luận ác ý, nói rằng không nên công khai những vấn đề riêng tư để tránh bị người nhiều không thích mỉa mai. 

Sau đó, Phương Oanh đã "thả haha" vào bình luận và cho biết: "Cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Nhưng tâm ai xấu thì kệ họ thôi. Hihi". Có thể thấy, mẹ bầu không quá mảy mai quan tâm mà chỉ tập trung tận hưởng cuộc sống hôn nhân.

Được biết Phương Oanh không thể tổ chức đám cưới đúng dự kiến dù bụng chưa lộ rõ. Cả hai cũng đã chụp ảnh cưới và chọn được lễ phục cho ngày trọng đại nhưng vì ốmm nghén rất nặng trong thời gian chuẩn bị tiệc cưới nên mọi kế hoạch phải thay đổi.

phuong_oanh

Cô cũng chia sẻ rằng, cô phải ở nhà vì những cơn nghén dai dẳng, kéo dài cả ngày, có khi không thể ngồi dậy. Sau nhiều lần bàn bạc cô và ông xã đều cảm thấy không thể toàn tâm toàn ý lo cho đám cưới trong điều kiện sức khỏe như vậy nên quyết định hoãn để Phương Oanh có thể tập trung dưỡng thai, đồng thời thêm thời gian chuẩn bị cho ngày trọng đại diễn ra thật trọn vẹn, chỉn chu. 

Phương Oanh cho biết dù mệt nhưng đó là dấu hiệu tốt cho thấy hai em bé trong bụng đang phát triển tốt. Theo người đẹp dự kiến, khi nào hai con chào đời và cứng cáp hơn thì sẽ tổ chức đám cưới. Khi đó Phương Oanh và ông xã cũng có nhiều thời gian để lo lắng cho đám cưới 1 cách chu toàn hơn.

Trước đó nữ diễn viên sinh năm 1989 làm lễ ăn hỏi với Shark Bình vào cuối tháng 7 sau khi đăng ký kết hôn 1 thời gian ngắn. Cặp đôi đi nghỉ trăng mật kết hợp công việc tại Mỹ đầu tháng 8. 

Cô từng chia sẻ về chuyện tình của mình. Cô nói rằng Shark Bình luôn quan tâm và khiến Phương Oanh cảm thấy rung động vì sự thông minh, hiểu biết và hài hước của mình. Sau khi đi công tác nước ngoài về, anh bày tỏ tình cảm của mình và cả hai quyết định hẹn hò. 

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh