Phương Oanh quyết định "lọc" danh sách bạn bè sau ồn ào hẹn hò Shark Bình

14:59, Chủ nhật 28/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Giữa ồn ào hẹn hò với shark Bình, diễn viên Phương Oanh biết ai là bạn ai là bè.

Trước việc công khai hẹn hò với shark Bình, Phương Oanh nhận được lời chúc phúc. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chỉ trích cô là người thứ ba. Trên trang cá nhân, Phương Oanh tiếp tục cho biết: "Một lần nữa cảm ơn cả nhà. Qua sự việc lần này Oanh cũng nhận ra được ai là bạn thì vẫn chuẩn là bạn, còn ai là bè cũng lòi cái bè tè lè ra luôn. Coi như có dịp lọc "phờ ren".

Empty

Trước đó, nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" đã gửi lời cảm ơn đến những người yêu thương và bên cạnh mình. "Cảm ơn niềm tin, tình yêu thương, sức mạnh của những người yêu thương Oanh đã dành cho Oanh. Tháng mới tốt lành, bình an nhé ạ!", Phương Oanh chia sẻ.

phuongoanh-sharlngoissaovn-2-ngoisaovn-w700-h1105

Đáng chú ý, nữ diễn viên đã cài đặt chế độ giới hạn những người có thể bình luận dưới bài đăng của mình. Dù vậy, chia sẻ của người đẹp vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời an ủi, tin tưởng và chúc Phương Oanh mạnh mẽ hơn trước dư luận. 

Cách đây 1 ngày, Phương Oanh đã chính thức lê tiếng xác nhận đang hẹn hò. Mới đây, cô tiếp tục viết tâm thư trên trang cá nhân về việc này: "Xin chào tất cả mọi người! Tôi đã từng nghĩ: chuyện tình cảm thì nên giữ cho riêng mình. Nhưng những ồn ào và đồn đoán sai sự thật đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín danh dự của mình nên tôi đành phải lên tiếng.

Vâng, tôi và anh Bình đang hẹn hò và chúng tôi chưa bao giờ giấu diếm điều này. Chúng tôi thường xuyên xuất hiện công khai cùng nhau và bạn bè thân thiết đều biết. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về chuyện tình cảm vì sợ ồn ào, nhưng anh luôn nói mình yêu nhau đàng hoàng thì không có gì phải sợ. Tôi cũng không nghĩ có thể gây ra xảy ra hiểu lầm như hiện tại.

Chúng tôi đang độc thân khi đến với nhau gần đây. Tôi biết anh từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình. Oanh cảm ơn!".

phuongoanh-sharlngoissaovn-1-ngoisaovn-w700-h394

Riêng về phía mình, Shark Bình cho biết: "Từ trước đến nay tôi luôn duy trì thói quen kín tiếng về các thông tin đời tư. Vì ai cũng có cuộc sống, hoàn cảnh và cá tính riêng nên đây cũng là lần hiếm hoi tôi chia sẻ có giới hạn về đời tư của mình. Việc bị chia sẻ hình ảnh cá nhân mà không được hỏi ý kiến rõ ràng là một sự bất tiện và không thoải mái".

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh