Phương Oanh "Quỳnh búp bê" xuất hiện với ngoại hình khác lạ

( PHUNUTODAY ) - Sau phẫu thuật, Phương Oanh ngày càng xinh đẹp. Tuy nhiên trong sự kiện mới đây có vẻ như nữ diễn viên trang điểm quá đậm nên gương mặt có phần khác lạ.

 Vừa qua, Phương Oanh - Quỳnh búp bê và NSND Lan Hương đã cùng tham gia sự kiện giao lưu về văn hóa Nhật Bản. Diễn viên Phương Oanh là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ khi tham gia khá nhiều bộ phim ăn khách như: Hoa bay, Lời thì thầm từ quá khứ, Gái già xì tin, gần đây cô còn gây bão với phim truyền hình Quỳnh búp bê.

Phương Oanh

Phương Oanh

NSND Lan Hương

NSND Lan Hương

Xuất hiện tại sự kiện, Phương Oanh diện trang phục thanh lịch, nhẹ nhàng. Cô trang điểm khá kỹ và liên tục nở nụ cười rạng rỡ với khán giả.

Phương Oanh - NSND Lan Hương đã có một buổi giao lưu thú vị với các học sinh. Đây cũng là cơ hội nhà trường tạo ra để các học sinh gần gũi hơn với các thần tượng và họ đều là những nghệ sĩ mong muốn được trải nghiệm về văn hóa của đất nước mặt trời mọc. 

3
4

Được đánh giá là một diễn viên sáng về cả hình thức lẫn năng lực diễn xuất, Phương Oanh ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích. Trước đó, cô nàng cũng gây nhiều ý kiến trái chiều khi dao kéo sửa mắt và mũi.

5
6

Nhiều ý kiến cho rằng, vẻ đẹp tự nhiên của cô nàng đã khiến nhiều người đủ ngưỡng mộ. Đáp trả lại, nữ diễn viên khẳng định, cô chỉ muốn chỉnh sửa vừa phải để ngày càng đẹp và tự tin hơn và điều đó không có gì xấu.

7