Phản ứng cực lầy lội của Anh Tú khi đang quay cảnh ngôn tình với Diệu Nhi khiến fans ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến hành động của nửa kia, Diệu Nhi cũng chỉ biết cười nhẹ, không phản kháng gì thêm.

Chưa đầy 1 tuần nữa, đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú sẽ chính thức diễn ra ở Phan Thiết - quê nhà cô dâu.  Mới đây, dân mạng truyền tay nhau loạt ảnh cặp đôi "tình bể bình" trên bãi biển. Tuy nhiên khi đang diễn cảnh ôm ấp, hôn nhẹ lên mái tóc Diệu Nhi, Anh Tú lập tức nhăn nhó. Dường như phát hiện "mùi lạ" trên mái tóc bà xã, nam diễn viên bịt mũi, vẻ mặt xa lánh. 

Empty
Empty

Ngoài ra, một fan chia sẻ khoảnh khắc chụp ảnh kỷ niệm cùng Anh Tú - Diệu Nhi. Cặp sao diện đồ sặc sỡ khi sánh đôi bên nhau, mỉm cười rạng rỡ khi chụp ảnh cùng fan. Tuy nhiên, khi fan được yêu cầu quay sang nhìn Anh Tú cười, Diệu Nhi lập tức thể hiện thái độ khó chịu, "quạu" thấy rõ. 

dn222

Thấy thế, các fan tiếp tục trêu cô bằng cách khen Anh Tú đẹp trai. Chồng được người khác "thả thính", Diệu Nhi chỉ biết im lặng và lạnh lùng lườm. 

Chứng kiến hành động của nửa kia, Diệu Nhi cũng chỉ biết cười nhẹ, không phản kháng gì thêm.

Diệu Nhi và Anh Tú cùng là diễn viên tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Từ quan hệ đồng nghiệp, cả hai nảy sinh tình cảm, tìm hiểu nhau từ năm 2015 và công khai mối quan hệ yêu đương vào cuối năm 2016. Hai người mặc đồ đôi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, chính thức xác nhận đã hẹn hò hơn 1 năm. Đặc biệt người tỏ tình khi đó là Diệu Nhi chứ không phải Anh Tú. 

Cô nói: “Hôm nay nhân dịp 2 phút này, tôi muốn nói lời tỏ tình với Anh Tú. Tú à! Thực ra em rất xúc động khi quen anh. Gọi anh bằng anh thôi, chứ anh nhỏ hơn em 2 tuổi. Em lớn tuổi rồi và cũng không có ngoại hình. Nên anh quen em, ngoài tuổi tác của em ra, anh đừng bàn tới, em sẽ lo cho anh đầy đủ.  Năm nay, điện thoại nào mới ra em sẽ mua cho anh. Năm sau, anh muốn có xe hơi, em cố gắng làm để mua cho anh. Còn tiền này (tiền thưởng trong chương trình - pv), anh cứ cầm đi, em không cần chia. Cứ quen em thôi, chuyện khác để em lo”.

Trong một chương trình khác, Anh Tú cũng khẳng định Diệu Nhi là người yêu của mình khi được hỏi về mối quan hệ. Nam ca sĩ - diễn viên mượn lời bài hát "Bức thư tình đầu tiên" để bày tỏ tình cảm với bạn gái.

dj1

Diệu Nhi hơn Anh Tú 2 tuổi, tuy nhiên hai người vẫn được khán giả khen ngợi đẹp đôi và dành nhiều sự ủng hộ cho chuyện tình này. Sau khi công khai, Diệu Nhi và Anh Tú thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh, tương tác với nhau trên mạng xã hội hay cùng nhau xuất hiện ở nhiều chương trình. Năm ngoái cả hai còn vướng tin đồn đã có em bé tuy nhiên cho đến nay cả Diệu Nhi và Anh Tú vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.