Bạn gái hơn tuổi tuyên bố sẽ 'đập đầu vào tường' nếu Huỳnh Anh làm điều này

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh thời đỉnh cao của Huỳnh Anh đã khiến Bạch Lan Phương cùng khán giả mê tít.

Mới đây, Bạch Lan Phương đã đăng tải một đoạn clip ghi lại ngoại hình thời còn đỉnh cao của Huỳnh Anh. Có thể thấy, visual của nam diễn viên cách đây khá lâu trông cực kì xuất sắc. 

a70498f42fa4e8fab1b5-ngoisaovn-w938-h1281
77ca5660e130266e7f21-ngoisaovn-w942-h1280

Trước ngoại hình xịn xò của Huỳnh Anh năm xưa, Bạch Lan Phương cũng bày trò "cà khịa" nửa kia của mình: "Eo ơi, giờ gầy đẹp trai như này thì em mê chết mất thôi". Dưới phần bình luận, khi có người nói: "Giờ không mê hả chị? Kaka". Cô liền có câu trả lời siêu hài: "Gầy như này là đập đầu vô tường luôn này em này". Ngoài ra, khi có người nhận xét trông Huỳnh Anh có phần "badboy", Bạch Lan Phương liền đáp trả luôn: "Em từng yêu anh ấy không mà bảo badboy. Bad ở đâu không thấy với chị chị thấy good mà".

Bạn gái nam diễn viên là một MC, từng hoạt động tại VTV, và là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Được biết Bạch Lan Phương hơn Huỳnh Anh 6 tuổi và có 1 con gái riêng sau mối quan hệ dang dở. Từ khi xác nhận hẹn hò, cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm, thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc mùi mẫn.

Huỳnh Anh từng viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".