Tiểu Vy hé lộ tình trạng sức khỏe hiện tại sau khi nhập viện điều trị bệnh

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Tiểu Vy được chẩn đoán viêm dạ dày. Cô nhập viện vào cuối tháng 9 và sụt 5 kg, vóc dáng gầy hơn trước.

Trao đổi với Zing, đại diện của Tiểu Vy cho biết hoa hậu nhập viện vào cuối tháng 9 và được bác sĩ chẩn đoán viêm dạ dày. Cô bị sụt 5 kg, sức khỏe bị ảnh hưởng do tình trạng bệnh kéo dài. Đến nay sức khỏe của cô đã tạm ổn, cô được xuất viện nhưng phải thường xuyên tái khám. Đại diện công ty quản lý cho biết đang cố gắng giảm thiểu lịch trình hoặc chỉ sắp xếp những công việc tại TP.HCM để Tiểu Vy tập trung dưỡng bệnh.

tieuvy

Hình ảnh Tiểu Vy trong bệnh viện. 

Vì tình trạng sức khỏe, Tiểu Vy cũng không thể cùng các hoa hậu, á hậu trong công ty quản lý ề miền Trung giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng của bão Noru. Trước đó, hoa hậu chia sẻ với Zing cô lo lắng cho gia đình, người thân trước tình hình mưa bão tại quê nhà Quảng Nam và các tỉnh miền Trung. 

"Tôi thật sự rất lo lắng mỗi khi nghe thông tin về bão. Hơn ai hết, tôi là người rất sốt ruột vì tại quê nhà đang có ba mẹ, gia đình, người thân của Vy ở đó. Không mong gì hơn là cơn bão mau chóng qua đi, người dân được an toàn", Tiểu Vy chia sẻ với Zing.

Tiểu Vy sinh ra và lớn lên ở Hội An, Quảng Nam. Từ năm 16 tuổi, cô chuyển vào TPHCM để học tập. Cô không có nhà riêng, phải ở nhà của cô ruột và chị họ.

Hoa hậu Tiểu Vy còn có rất nhiều hoạt động khác ngoài tham gia thi Miss World. Trong suốt 4 năm qua, Tiểu Vy không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc nổi bật mà còn bởi những hoạt động thiện nguyện. Tiểu Vy tích cực tham gia các chương trình cộng đồng, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn như hiến máu, chung tay cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tổ chức đêm nhạc Đà Nẵng - Quảng Nam, triệu con tim hướng về để gây quỹ ủng hộ người dân chống dịch COVID-19...

Hoa hậu Việt Nam 2018 tâm sự, cô thay đổi nhiều về phong cách và không ngừng hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn kỳ vọng vào Trần Tiểu Vy nhưng thực tế lại làm họ chưa hài lòng. Nhiều ý kiến cho rằng Trần Tiểu Vy còn nhạt, chưa đột phá.

tran-tieu-vy-4-16614133969791802942576-1661416846249-16614168464041372284638

Trải lòng về điều này, người đẹp xứ Quảng chia sẻ: "Thay vì phải đếm xem mình đã làm được bao nhiêu công việc thì Vy muốn biết những điều mình làm có tạo ra giá trị thực tiễn và có ý nghĩa cho bản thân, cho mọi người hay không. Cho nên Vy luôn đặt tâm huyết vào tất cả những gì mình làm. Vy nghĩ rằng chỉ có khán giả mới có thể đánh giá được nhiệm kỳ của Vy như thế nào".

Sau khi trao vương miện, Hoa hậu Tiểu Vy cảm thấy không áp lực và mất mát. Cô nói: "Việc có thêm 1 nhan sắc mới cũng không gây áp lực dù cho khán giả có đặt cả hai lên bàn cân để so sánh. Bởi vì Vy có định hướng riêng của mình, Vy sẽ khiến cho khán giả luôn yêu mến mình dù cho không còn là Hoa hậu đương nhiệm".