Phương Oanh tuyên bố tặng 10 tỷ cho ai tìm được địa chỉ cô từng rửa bát thuê như tin đồn

( PHUNUTODAY ) - Hiện, Phương Oanh đang cảm thấy rất bức xúc với thông tin sai lệch về mình và muốn khởi kiện.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Phương Oanh bày tỏ sự bức xúc khi bị lợi dụng ảnh để câu view một cách ác ý, đáng lên án. Phương Oanh chụp màn hình bài viết về bản thân  được trang có tick xanh mang tên nghệ sĩ Hiếu Hiền tung tin cô từng đi rửa bát thuê nhưng bây giờ rất giàu có. Phương Oanh viết: "Thế này có điên không? Có nên kiện vì cái tội tam sao thất bản thông tin và đưa lên sai lệch như này không?". Cô tuyên bố tặng 10 tỷ cho ai tìm được địa chỉ nơi cô từng rửa bát thuê. 

phuong-oanh-kien-ke-tung-tin-don 1

Bài viết trên không chỉ dùng hình ảnh của Phương Oanh mà còn kèm bình luận: "Để có được thành công ở hiện tại, Phương Oanh từng sống một cuộc sống rất cơ cực khi gia đình làm ăn thua lỗ. Cô phải rửa bát thuê, làm phục vụ trong quán bida để kiếm sống".

Phương Oanh chia sẻ: "Ngày trước tôi có chia sẻ theo hướng những ngày đầu tự lập đã xin làm những công việc tay chân, phù hợp với khả năng ngày đó của mình khi mới chập chững vào đời. Tôi không nề hà công việc gì cả miễn là lao động chân chính, ví dụ như rửa bát, phát tờ rơi, xếp bóng bida... Tuy nhiên thông tin này bị thổi phồng, tam sao thất bản để gây chú ý. Tôi đã từng  đọc đâu đó và bỏ qua nhưng nay lại thấy facebook tên nghệ sĩ Hiếu Hiền được tích xanh chia sẻ nên thật sự rất không hài lòng vì các nguồn thông tin thiếu kiểm chứng".

phuong-oanh-kien-ke-tung-tin-don 2

Nữ diễn viên "Quỳnh Búp Bê" cho biết một phần là do một số tin không liên hệ phỏng vấn nên cóp nhặt lung tung. Phương Oanh đang cân nhắc khởi kiện trang tin vì đưa tin sai lệch khiến facebook chia sẻ lại với mong muốn chấm dứt những bài viết xào xáo. 

Phương Oanh là nữ diễn viên đình đám của VTV, cô từng là người mẫu trước khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Một số tác phẩm gắn liền với tên tuổi Phương Oanh là Hoa bay, Lời thì thầm từ quá khứ, Gái già xì tin, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Những ngày không quên, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận... Đặc biệt, từ sau thành công của Quỳnh Búp Bê, tên tuổi của Phương Oanh lên như diều gặp gió. Cô từng được để cử giải Cánh Diều Vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc" với vai Súa trong phim Lặng yên dưới vực sâu.