Phương Thanh bất ngờ buông lời trách móc tình trẻ Doãn Chí Kiên sau loạt ồn ào hẹn hò

( PHUNUTODAY ) - Dù chỉ là dòng trạng thái “trách móc” vu vơ của Phương Thanh nhưng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều dành lời khen cho cặp đôi.

Vào chiều 17/6, Phương Thanh đăng ảnh tình tứ bên Doãn Chí Kiên kèm nội dung: “Doãn Kiên ơi, tại sao lại lấy vợ sớm vậy. Tại sao Kiên không chờ tui. Câu thoại thiệt là tâm linh trong MV. 15/7 show Hanoi pr cho MV, 16/7 liveshow tại Dalat pr cho MV”. Dù chỉ là dòng trạng thái “trách móc” vu vơ của Phương Thanh nhưng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều dành lời khen cho cặp đôi.

Sau-loat-on-ao-phuong-thanh-gay-ngo-ngang-khi-len-tieng-trach-moc-viec-doan-chi-kien-lay-vo-som-2

Sau ít giờ đăng tải, Phương Thanh tiếp tục để lại dòng chia sẻ về mối quan hệ trong MV với Doãn Chí Kiên: “Phim trắng đen, 1 bên vẫn rất ấm áp, 1 bên vẫn rất lạnh lùng hihi. Tình yêu lạ chỉ có trong phim thôi”. 

Trước đó, Phương Thanh liên tiếp vướng phải thị phi, trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Có người cho rằng cô lợi dụng chuyện hẹn hò tình trẻ để PR cho sản phẩm âm nhạc mới. Phương Thanh cũng có lời đáp trả cực gay gắt. 

Nguyên văn của cô Chanh như sau: "Phương Thanh có duyên binh nghiệp nên cách Phương Thanh chống đỡ trò bẩn sau lưng thật sự to từ vụ Quảng Ngãi - đi show Mỹ sau 10 năm quay lại cho tới hôm nay, nó cũng khác với các nghệ sĩ khác. Phương Thanh luôn đối diện trực tiếp không sợ mất hình tượng. Phương Thanh không giữ hình tượng nhiều đâu. Cứ để cho mọi chuyện xảy ra, Phương Thanh xử lí rất đời luôn. Cái quan trọng trong nghệ thuật là cảm xúc hồn nhiên và sống không hại nguời. Người luôn đi trong thị phi như Phương Thanh thì cứ để tự nhiên, chuyện tới đâu ta tính tới đó, không sợ va chạm. Kể cả đụng với dân xã hội, Phương Thanh cũng nhờ các anh chị xã hội giúp Phương Thanh.

Nhiều cách đối phó trong cuộc sống này lắm. Phương Thanh không chấp mấy con chốt thí nhảy xổ ra chửi và mần nhục Phương Thanh trên mạng. Không sai thì không sợ nhục. Phương Thanh chỉ canh con rắn tiểu nhân hèn hạ chơi Phương Thanh sau lưng lâu nay. Ta gọi là cứ đúng trọng tâm một chọi một mới vào nhân quả được. Thanks mọi người!"

lien-tuc-bi-22tan-cong22-vi-muon-chuyen-tinh-cam-de-pr-ban-phuong-thanh-dap-cuc-gat-22khong-sai-thi-khong-so-nhuc22-1-ngoisaovn-w1920-h1080

Dòng trạng thái của Phương Thanh đang gây chú ý và bàn tàn xôn xao khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, đa phần cho rằng Phương Thanh đã làm người hâm mộ hiểu lầm trước. Thay vì lên tiếng nói rõ ràng cô lại ẩn ý trách ai đó.