Phương Thanh có chia sẻ gây chú ý sau ồn ào hẹn hò với tình trẻ Doãn Chí Kiên

( PHUNUTODAY ) - Phương Thanh cho biết mọi chuyện là do cá tính riêng, mong mọi người đừng nuôi hy vọng.

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Phương Thanh và Doãn Chí Kiên trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng trên khắp các trang mạng. Sau nhiều ồn ào, mới đây, nữ ca sĩ lại tiếp tục phát ngôn, ẩn ý về những chuyện đã qua. Cụ thể, Phương Thanh viết: “Em chào cả nhà. Đừng nuôi hy vọng rồi lại thất vọng về cuộc sống, việc làm hay suy nghĩ của người khác. Bởi họ đang sống cho cuộc sống của chính họ, còn mình cũng phải sống cho cuộc đời của chính mình. Nó thuộc về cá tính riêng”….

phuong-thanh

Trước đó, Phương Thanh liên tiếp vướng phải thị phi, trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Có người cho rằng cô lợi dụng chuyện hẹn hò tình trẻ để PR cho sản phẩm âm nhạc mới. Phương Thanh cũng có lời đáp trả cực gay gắt. 

Nguyên văn của cô Chanh như sau: "Phương Thanh có duyên binh nghiệp nên cách Phương Thanh chống đỡ trò bẩn sau lưng thật sự to từ vụ Quảng Ngãi - đi show Mỹ sau 10 năm quay lại cho tới hôm nay, nó cũng khác với các nghệ sĩ khác. Phương Thanh luôn đối diện trực tiếp không sợ mất hình tượng. Phương Thanh không giữ hình tượng nhiều đâu. Cứ để cho mọi chuyện xảy ra, Phương Thanh xử lí rất đời luôn. Cái quan trọng trong nghệ thuật là cảm xúc hồn nhiên và sống không hại nguời. Người luôn đi trong thị phi như Phương Thanh thì cứ để tự nhiên, chuyện tới đâu ta tính tới đó, không sợ va chạm. Kể cả đụng với dân xã hội, Phương Thanh cũng nhờ các anh chị xã hội giúp Phương Thanh.

Nhiều cách đối phó trong cuộc sống này lắm. Phương Thanh không chấp mấy con chốt thí nhảy xổ ra chửi và mần nhục Phương Thanh trên mạng. Không sai thì không sợ nhục. Phương Thanh chỉ canh con rắn tiểu nhân hèn hạ chơi Phương Thanh sau lưng lâu nay. Ta gọi là cứ đúng trọng tâm một chọi một mới vào nhân quả được. Thanks mọi người!"

lien-tuc-bi-22tan-cong22-vi-muon-chuyen-tinh-cam-de-pr-ban-phuong-thanh-dap-cuc-gat-22khong-sai-thi-khong-so-nhuc22-1-ngoisaovn-w1920-h1080

Dòng trạng thái của Phương Thanh đang gây chú ý và bàn tàn xôn xao khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, đa phần cho rằng Phương Thanh đã làm người hâm mộ hiểu lầm trước. Thay vì lên tiếng nói rõ ràng cô lại ẩn ý trách ai đó.