Phương Thanh công khai danh tính người bị cô kiện vì trò lừa đảo cách đây 20 năm

( PHUNUTODAY ) - Hiện động thái này của ca sĩ Phương Thanh đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng với nhiều ý kiến khác nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã cập nhật thêm diễn biến mới của vụ kiện và công khai danh tính người bị cô kiện.

"Em ủy quyền cho luật sư ra toà kiện cáo vụ nhà H.B.T của em bị L.G.T. lừa đảo giấy tờ cách đây 20 năm mấy trang mạng ơi! Chứ em không có kiện nhân vật nào trong showbiz hết a! Đừng lôi kẻo Chanh đi xa vậy!", ca sĩ Phương Thanh bày tỏ.

phuongthanh

Hiện, động thái trên của ca sĩ Phương Thanh đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng với nhiều ý kiến khác nhau.

Trước đó, chia sẻ với VietnamNet, Phương Thanh đã chia sẻ về lý do thời gian này hay đăng những bài tâm tư lên Facebook. Trước việc nhiều lần được liên hệ xin nhận xét về người này, người kia và những chuyện không liên quan cô đều từ chối, vì cô nhận thấy không có quyền đó. Ca sĩ Phương Thanh bày tỏ: “Các dòng trạng thái tôi đăng chỉ có hạn sử dụng trong ngày.

Hôm nay tôi viết về người này, mai người kia đều chỉ dừng lại đúng thời điểm đó. Mạng xã hội rất hay, giúp chúng ta có nơi chia sẻ cảm xúc tức thời của mình. Vì vậy, chúng không phải tâm trạng mà là sự chia sẻ hoặc báo tin. Nghệ sĩ chúng tôi luôn ý thức dùng sự nổi tiếng, sức ảnh hưởng của mình để lan truyền thông tin cần thiết".

149-Phuong-Thanh-Ke-pha-phach-6786-4352-1506335057

Phương Thanh thẳng thắn: “Tôi đơn giản lắm. Tôi có nhu cầu tâm sự, muốn chia sẻ những điều hay, đẹp với hơn 1.000 người bạn của mình. Song người tâm không thiện sẽ đọc hiểu, biến tấu thành câu chuyện khác.

Tôi nghĩ tư duy của người "chơi" Facebook là quan trọng nhất. Nhiều nghệ sĩ chia sẻ rất đơn giản, hài hước nhưng luôn bị quy chụp, vô cùng mệt mỏi. Vì vậy, viết đúng là quyền của chúng tôi, hiểu sai là quyền của các bạn. Tôi không bao giờ giải thích điều gì, việc mình mình làm, càng giải thích càng dở”.

Phương Thanh (sinh năm 1973), cô khiến nhiều người chú ý khi sở hữu chất giọng chắc, khỏe và rất đặc trưng. Giã từ dĩ vãng, Trái tim không ngủ yên, Trống vắng… là những bài hát đưa tên tuổi nữ nghệ sĩ đến với công chúng và được yêu mến.