Phương Trinh Jolie tuyên bố một câu cực gắt về "trà xanh", phản ứng bất ngờ khi nhắc đến chuyện đánh golf

( PHUNUTODAY ) - Phương Trinh Jolie lên tiếng về chuyện “trà xanh” và phản ứng nếu Lý Bình đánh golf khiến dân tình xôn xao.

Tối qua (ngày 8/4), nhiều nghệ sĩ Vbiz đã cùng góp mặt tại thảm đỏ cực hot của show thời trang Xuất hiện với vai trò khách mời, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã có những màn tâm sự gây chú ý liên quan đến chuyện yêu đương.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình cho biết cả hai đang chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 25/4 sắp đến. Khi được hỏi về chuyện có bao giờ "trà xanh" xuất hiện trong mối quan hệ với Lý Bình, Phương Trinh Jolie tự tin đáp nhanh: "Trong mối quan hệ của Trinh và Bình chưa bao giờ xuất hiện 'trà xanh'. Mà nếu như có xuất hiện, tôi sẽ không trách bạn đó mà sẽ xem lại bản thân mình. Người đàn ông này lúc đầu yêu mình vì lý do gì mà nay lại đến với người kia, người kia có gì hơn mình mà mình lại không đem lại cho người yêu được. Nếu như người phụ nữ đó có những điểm không bằng mình mà người đàn ông lại theo thì mình không đáng để lưu luyến. Trinh không bao giờ đau đầu về chuyện trà xanh".

ptrinh

Đặc biệt, Phương Trinh Jolie còn nhấn mạnh 1 câu cực gắt: "Chỉ những người phụ nữ không tin tưởng vào tình yêu người đàn ông dành cho mình thì mới lo sợ trà xanh". Đáng nói, bất ngờ bị nhắc đến chuyện đi chơi golf, Phương Trinh Jolie cười lớn còn Lý Bình thoải mái trả lời: "Anh không thích đánh golf nhưng Trinh thích mua G63 cho anh".

Cách đây không lâu, Phương Trinh Jolie chính thức xác nhận sắp sửa về chung nhà với Lý Bình. Cô khoe ảnh hạnh phúc của cả hai trong chuyến du lịch mới đây. Có thể thấy, đây là lần đầu người đẹp xác nhận với nhiều bạn bè, đồng nghiệp

Trước tin vui xôn xao trên mạng xã hội, cô nói cả hai đã suy nghĩ chín chắn, đã rất hiểu rõ nhau nên mới đưa ra quyết định. "Chúng tôi đã yêu nhau đủ lâu để để hiểu và chấp nhận những khuyết điểm của nhau. Cái gì cũng cần đúng thời điểm. Và năm nay là thời điểm mà tin hỷ cần được thông báo tới mọi người", cô nói.

phuongtrinh4

"Hiện tôi sẽ không nói được thời gian chính xác cho ngày vui ấy. Khi tình hình dịch bệnh ổn định, xây xong nhà, tôi sẽ chính thức chia sẻ tin vui này đến với mọi người", Phương Trinh Jolie tiết lộ.

Được biết, Lý Bình kém Phương Trinh Jolie 3 tuổi. Nói về điều này, cô chia sẻ: "Tuổi tác không nói lên điều gì cả, nó chỉ là con số. Không nói Trinh cũng quên mất Bình nhỏ hơn ấy vì anh có cái nhìn lớn hơn tuổi rất nhiều. Dĩ nhiên vẫn có những bất hòa, cãi vã, thậm chí suýt chia tay, nhưng sau tất cả Bình là người mang lại cảm giác yên bình nhất khi bên cạnh. Và người phụ nữ chỉ cần thế thôi. Hạnh phúc đối với Trinh là tất cả", cô tâm sự.

Dù nhiều lần có tin đồn hẹn hò nhưng cô chưa từng một lần thừa nhận. Nhân dịp đặc biệt này cô mới hé lộ cho khán giả biết. Trước đây, khi nghe nhắc đến tên của người tình tin đồn, Phương Trinh Jolie cười trừ nói: “Đồn mà tới chương trình nghe luôn hả trời. Nói thật tính Trinh không thích công khai chuyện tình yêu vì tình cảm là cái khó nói trước. Nếu hôm nay mặn nồng mai lại chia tay mà để khán giả biết thì mọi người sẽ buồn lòng nên Trinh muốn giữ riêng cho mình. Khi nào mình chính thức ký tên vào giấy chứng nhận kết hôn rồi thì chắc chắn Trinh sẽ chia sẻ với khán giả”.