Loại rau bổ hơn thịt, giá cả bình dân bán đầy ngoài chợ, không phải ai cũng biết mà mua
Cải cúc giàu vitamin, canxi, phốt pho, sắt và các axit amin, protein, rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình.
Cải cúc giàu vitamin, canxi, phốt pho, sắt và các axit amin, protein, rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình.
Lạc là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp một lượng protein ấn tượng, đồng thời là nguồn magie, folate và vitamin E dồi dào. Mặc dù chứa calo cao, nhưng liệu tiêu thụ lạc có thể khiến cholesterol tăng lên không? Và lượng lạc nên tiêu thụ mỗi ngày là bao nhiêu để đảm bảo sức khỏe?
Những loại rau dưới đây giàu protein hơn thịt, giàu sắt hơn gan giúp điều hòa khí huyết, ăn bao nhiêu cũng chẳng thừa cân.
Các nghiên cứu khoa học cho thấy, thịt và các sản phẩm từ thịt là nguồn cung cấp protein, vitamin, khoáng chất dồi dào để cơ thể phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, thịt cũng mang lại khá nhiều rắc rối cho cơ thể.
Là cơ quan chủ chốt trong việc lọc sạch độc tố, sản xuất protein, và lưu trữ các vitamin và khoáng chất, gan là trung tâm quản lý sức khỏe cơ thể. Dưới đây là một số thảo dược tự nhiên được sử dụng để nuôi dưỡng và hỗ trợ chức năng gan.
Không chỉ có giá thành bình dân, chứa lượng omega-3 hơn cá hồi mà loài cá này cũng chứa lượng protein dồi dào và có nhiều trong tự nhiên. Đó chính là loài cá thu.
Các loại thịt này cung cấp nhiều protein cho cơ thể. Ngoài ra, nó còn giúp củng cố collagen, tốt cho xương khớp và làn da.
Đây là loại cá thích hợp nhất cho phụ nữ mang thai. Nó rất giàu protein, axit béo và lecithin, có thể thúc đẩy sự phát triển của thai nhi.
Đây là loại hạt có trồng có bán ở Việt Nam có nhiều công dụng với sức khỏe
Những món canh dưới đây giàu canxi, protein... rất tốt cho sức khỏe của bạn đừng tiếc tiền mua.
Những loại rau dưới đây giàu Protein hơn thịt và già canxi hơn xương đi chợ nhìn thấy đừng tiếc tiền mua.
Cá biển và các nước ngọt nói chung đều là nguồn protein tốt cho sức khỏe nhưng nên ăn loại nào nhiều hơn.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một sự kết hợp vừa ngon vừa bổ từ trứng và tôm.
Loại hạt này được có hàm lượng protein dồi dào nên được đánh giá rất cao về mặt dinh dưỡng và sức khỏe