Puka công khai hỏi Gin Tuấn Kiệt: "Em có số làm chồng của chị không?"

( PHUNUTODAY ) - Cả hai rơi vào nghi vấn hẹn hò suốt thời gian qua, giờ đây các fan cực phấn khích khi nghe đến màn "thả thính" đáng yêu này.

Puka - Gin Tuấn Kiệt thời gian qua liên tục bị gán ghép với nhau. Mới đây, cả hai còn có màn "thả thính" hài hước trong một gameshow làm khán giả được phen rần rần. Cụ thể, cả hai phải mặt đối mặt và nói những điều khiến cho người đối diện bật cười. Đầu tiên Puka thả thính không kém phần ngọt ngào. Puka chốt hạ: "Em có số làm chồng chị". Không kịp phản ứng, nam ca sĩ chỉ có thể nhìn nửa kia đầy bẽn lẽn. 

Empty
Empty

Mối quan hệ của hai nghệ sĩ trẻ này đã được khán giả cũng như sao Việt bàn tán nhiều lần. Trước đó, Puka từng lên tiếng phủ nhận. Diễn viên sinh năm 1990 khẳng định cả hai chỉ là chị em thân thiết. “Khó chịu thì không khó chịu nhưng nói thật là tôi cảm thấy ngại. Tại vì mọi người chọc cho vui thì bình thường vì trong nghề này, không chỉ tôi bị chọc mà đôi lúc tôi còn chọc ngược lại. Còn mọi người nói hoài thì tôi cũng bị ngại với bạn đó khi làm chung, tương tác với nhau. Thậm chí, khi hai đứa nói chuyện với nhau cũng sợ ống kính hậu trường quay và lại dựng lên một câu chuyện khác ảnh hưởng đến hai đứa", Puka tâm sự. 

Tuy nhiên, gần đây, cư dân mạng cũng luôn để ý động thái của cả hai trên mạng xã hội. Dù liên tục lên tiếng phản bác tin đồn hẹn hò nhưng cả Gin Tuấn Kiệt và Puka thường xuyên dính nhau trong các cuộc vui cùng mọi người. Ngay lập tức, ai cũng để lại bình luận rằng rất thích và khen ngợi cặp đôi khá đáng yêu, hợp nhau.

puka- 3

Cách đây vài ngày, Puka bất ngờ công khai trả lời hàng loạt những câu hỏi liên quan đến Gin Tuấn Kiệt. Cụ thể fan đặt câu hỏi: "Chị người yêu anh Gin đúng không?", Puka trả lời thẳng thắn rằng: "Không em, chị là bà cô của anh Gin. Em cần gì?". Khi fan hỏi: "Bao giờ chị lấy anh Gin" và khẳng định luôn: "Ủa anh Gin dễ lấy vậy hả? Lấy như lấy đồ vậy?". Một fan hào hứng bình luận: "Yêu chị. Chị với anh Gin hạnh phúc là em vui rồi", Puka liền đáp trả: "Ơ. Em ơi bớt vui lại". 

Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi Puka công khai trả lời 1001 câu hỏi của fan về mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt. Cho dù khéo léo phủ nhận nhưng cũng có thể không còn cương quyết như trước đó.