Quản lý cũ của Mai Phương tiết lộ bé Lavie đã về sống cùng ông bà nội

( PHUNUTODAY ) - Người này còn cho biết, mặc dù trước đây chưa từng ở với ông bà nội thế nhưng cô bé thích nghi rất nhanh.

Mới đây, nhân 100 ngày mất Mai Phương, quản lý cũ của cố diễn viên đã có những chia sẻ về việc bố mẹ của Phùng Ngọc Huy thay anh làm lễ cầu siêu trên chùa cho cô. Qua đây, quản lý cũ cũng thiết lộ bé Lavie hiện đã chuyển về sống chung với ông bà nội cách đây 2 tháng. Việc đưa bé về với ông bà nội thay vì ở cùng hai bảo mẫu như trước là vì Phùng Ngọc Huy sợ chuyện của mình ảnh hưởng đến hai bảo mẫu. 

be-lavie---con-gai-mai-phuong-da-ve-o-cung-voi-bo-me-phung-ngoc-huy-e1c-5052162

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy lên chùa cầu siêu cho Mai Phương.

Dù không ở cùng nhưng hai bảo mẫu vẫn thường xuyên đi lại, chăm sóc đến thăm bé. Việc ở với hai bảo mẫu từ bé nên việc có bảo mẫu ở cạnh khiến Lavie cũng không thấy bị lạ lẫm.

be-lavie---con-gai-mai-phuong-da-ve-o-cung-voi-bo-me-phung-ngoc-huy-751-5052162

Mai Phương mất vào ngày 28/3/2020, sự ra đi của cô khiến khán giả cũng như đồng nghiệp vô cùng xót thương. Đặc biệt với Phùng Ngọc Huy, đây là mốt sự mất mát vô cùng lớn. Cả hai từ lâu đã không còn mối quan hệ tình cảm nhưng vẫn là bạn bè và đặc biệt là cùng nhau chăm sóc cho Lavie. 

Thời điểm Mai Phương mất Phùng Ngọc Huy đã suy sụp và phải tạm xin nghỉ ngơi để trấn an tinh thần. Phùng Ngọc Huy cũng tưởng nhớ Mai Phương bằng cách để ảnh của cô trong phòng ngủ. "Anh mong chị Phương phù hộ để anh và con gái Lavie sớm đoàn tụ. Việc thờ cúng chị Phương, anh cũng dặn dò gia đình phải làm chu đáo" - quản lý của cựu diễn viên Mai Phương cho biết.

4fa4cfb9c3fa2aa473eb-1591609054

Hiểu được ước nguyện của bạn gái cũ trước khi qua đời đó là lo lắng cho Lavie, Phùng Ngọc Huy luôn tìm mọi cách để bé có được cuộc sống tốt nhất. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên anh chưa thể đón bé nhưng anh cũng đảm bảo rằng ngay khi có thể về, anh sẽ lập tức về đoàn tụ với con gái và đón con sang Mỹ. 

Anh cũng ủy quyền cho hai bảo mẫu chăm sóc cho Lavie. Khi hai bảo mẫu vướng vào những ồn ào do bố mẹ Mai Phương nhờ luật sư can thiệp giành quyền nuôi cháu, Phùng Ngọc Huy cũng lên tiếng đính chính sự việc. Anh viết: "Khi Mai Phương vừa mới qua đời trong khi Huy chưa thể về Việt Nam, để tránh tạo thêm những chấn thương về tâm lý với bé Lavie, Huy đã nhờ hai chị em Mi tiếp tục chăm sóc trực tiếp cho bé Lavie kết hợp với sự chăm sóc của bên ông bà nội. Hai chị em Mi đã hết lòng hết sức yêu thương, chăm sóc và bảo vệ cho bé.

Sau đó được sự tư vấn của Luật sư Nguyễn Thị Thuý Hường (Trưởng Ban phổ biến giáo dục pháp luật của Hội luật gia thành phố), Huy đã làm giấy ủy quyền chính thức thay mặt Huy để chăm nom, nuôi dưỡng, chăm lo chăm sóc cho bé Lavie trong thời gian Huy chưa thể về Việt Nam vì giấy tờ bị chậm trễ do tình hình dịch bệnh tại Hoa Kỳ. Giấy ủy quyền này đã được hợp thức hoá lãnh sự của Lãnh sự quán Việt Nam tại Hoa Kỳ vào ngày 13/05/2020. Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng với 2 chị em Mi. Hai em đã vì con của anh và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực và phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em.